Tra cứu online điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 tại Hà Nội

VietTimes – Theo kế hoạch, Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ hoàn thành công tác chấm thi chậm nhất vào ngày 26/8. Điểm thi dự kiến sẽ được công bố vào ngày 27/8. Thí sinh có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT ở Hà Nội 2020 tại đây.

Hà Nội công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2020. Ảnh minh họa

Hà Nội công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2020. Ảnh minh họa

Thí sinh có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 ở Hà Nội theo các cách sau.

Cách 1, thí sinh có thể tra cứu điểm thi online tại bài viết này. VietTimes sẽ cung cấp tính năng tra cứu điểm thi ngay khi có dữ liệu điểm thi của Bộ GD&ĐT.

Cách 2, thí sinh xem điểm thi qua hệ thống tra cứu của Bộ GD&ĐT tại ĐÂY và đăng nhập theo hướng dẫn. Thí sinh chưa có Mã đăng nhập có thể liên hệ điểm tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi để lấy mã.

Cách 3, thí sinh có thể truy cập vào website của Sở GD&ĐT Hà Nội tại ĐÂY, nhập số báo danh để tra cứu điểm.

Năm nay, TP. Hà Nội có gần 79.000 thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020, phân bố tại 143 điểm thi. Công tác chấm thi được đảm bảo an toàn, bảo mật thông qua sự giám sát 24/24 của lực lượng công an. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở yêu cầu hội đồng chấm thi phải đảm bảo thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch như đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay…

Sau khi công bố kết quả thi, Bộ GD&ĐT sẽ thống kê phổ điểm. Sở GD&ĐT Hà Nội và các nhà trường trên địa bàn sẽ công bố việc đối sánh giữa điểm thi và điểm ghi trong học bạ của học sinh.

Theo dự kiến, tất cả các địa phương phải hoàn thành công nhận tốt nghiệp THPT sơ bộ chậm nhất ngày 30/8. Công tác cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả hồ sơ thí sinh chậm nhất ngày 4/9. Các Sở GD&ĐT phối hợp với các trường đại học, cao đẳng, tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển và nhập các nguyện vọng lên phần mềm quản lý thi và tuyển sinh để phục vụ công tác xét tuyển đợt 1.

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 ở Hà Nội

Điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 ở Hà Nội đang được VietTimes cập nhật. Ngay sau khi Bộ GD&ĐT công bố điểm thi, thí sinh ở Hà Nội có thể tra cứu điểm thi của mình ở cuối bài viết này.

Đang cập nhật ...

 • Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 đợt 1 trên VietTimes:

  Mời quý phụ huynh, học sinh truy cập vào trang tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 của VietTimes tại: https://viettimes.vn/tra-cuu-diem-thi.html , sau đó nhập số báo danh rồi nhấn nút tra cứu sẽ ra điểm số. 

  Lưu ý: Dự kiến đến sáng ngày 27/8 Bộ GD&ĐT mới công bố điểm thi THPT 2020, khi đó thí sinh mới có thể xem được điểm thi của mình.

  Khi có kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020, thí sinh sẽ điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển (nếu có nhu cầu).

  Sau khi công bố điểm thi, chậm nhất ngày 4/9, Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM sẽ cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các loại giấy chứng nhận (bản chính) cho thí sinh. Sau khi có kết quả thi, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ công bố phổ điểm, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM và nhà trường sẽ công bố việc đối sánh giữa điểm thi và điểm ghi trong học bạ của học sinh.

 • Nóng: Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020

  Sớm ngày 27/8/2020, Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2020.
  Thí sinh và phụ huynh có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 trên trang tra cứu điểm thi của VietTimes tại đây: 

  https://viettimes.vn/tra-cuu-diem-thi.html