TopCV sẽ tư vấn hướng nghiệp chuyên sâu cho các bạn trẻ

VietTimes -- Với chương trình này, các bạn sinh viên sẽ có được cái nhìn toàn cảnh về các lĩnh vực, ngành nghề đang nóng trên thị trường, đồng thời có thể được tham gia tư vấn 1-1, để khám phá năng lực, sở thích của bản thân, từ đó tìm cho mình hướng đi phù hợp và gần nhất là có công việc tốt hơn.
Ngày hội hướng nghiệp chuyên sâu cùng TopCV” nhận được sự quan tâm lớn từ các chuyên gia, doanh nghiệp và ứng viên
Ngày hội hướng nghiệp chuyên sâu cùng TopCV” nhận được sự quan tâm lớn từ các chuyên gia, doanh nghiệp và ứng viên

Ngày 02/12 tới đây, “Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp chuyên sâu cùng TopCV” với góp mặt của đông đảo các doanh nghiệp và ứng viên sẽ chính thức diễn ra tại Trường Đại học Quốc gia Hà Nội.

“Ngày hội Hướng nghiệp chuyên sâu cùng TopCV – Career Day 2017” nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ bởi mô hình tổ chức mới: “Talkshow định hướng kết hợp với 5 hội thảo chuyên sâu” về xu thế phát triển của từng lĩnh vực, ngành nghề chính trong bối cảnh thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0: Startup Sales/ Marketing; Nhân sự; Tài chính - Kế toán - Kiểm toán; Tư vấn khám phá bản thân - định hướng nghề nghiệp. Đây được đánh giá là sự kiện lớn nhất trong năm dành cho ứng viên có nhu cầu khám phá bản thân và định hướng nghề nghiệp.

Hiện tại, ngày hội này đang thu hút gần 1.000 ứng viên chất lượng tham gia, TOP sinh viên xuất sắc nhất các trường Đại học cùng với đó là chia sẻ của 20+ lãnh đạo, quản lí nhân sự cấp cao, sự đồng hành của hơn 20 công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ngày hội được tổ chức với tiêu chí đề cao tính ứng dụng và tương tác, với mục tiêu hỗ trợ, định hướng cho các ứng viên trẻ tiếp cận gần nhất với ước mơ nghề nghiệp.

“Trong quá trình tham gia các buổi tư vấn, định hướng nghề nghiệp dành cho sinh viên tại rất nhiều trường Đại học, mình nhận thấy phần lớn các bạn sinh viên đều chưa có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, chưa nhận thức được tốt về bản thân. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều khi các bạn ra trường, đi làm và có thể đánh mất của các bạn nhiều cơ hội tốt. Chính vì vậy, TopCV quyết định xây dựng chương trình Hướng nghiệp chuyên sâu Career Day 2017", anh Trần Trung Hiếu, CEO/Fouder công ty cổ phần TopCV, chia sẻ về sự kiện mà chính anh đã ấp ủ và quyết định thực hiện:

Đến với sự kiện đặc biệt này, các bạn trẻ sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế các ngành nghề “hot” nhất hiện nay, đồng thời có cơ hội ứng tuyển trực tiếp tại các doanh nghiệp các bạn mong muốn.

TOPCV Việt Nam từ lâu được các bạn trẻ biết tới là đơn vị cung cấp công cụ tạo CV online trên trang web topcv.vn. Không chỉ dừng lại ở đó, Start-up trẻ này còn mong muốn gửi tới hàng triệu người Việt Nam cơ hội có được công việc chất lượng, phù hợp với năng lực của bản thân, bắt đầu từ một CV chuyên nghiệp bằng việc kết nối giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng một cách dễ dàng và hiệu quả.

Ngày hội Hướng nghiệp chuyên sâu lần này là một điểm nhấn trong hành trình mang lại giá trị cho các bạn trẻ của TopCV Việt Nam. Sự kiện chính thức được tổ chức vào 7h30 ngày 02/12/2017 tại hội trường Nguyễn Văn Đạo, số 144 Xuân Thủy tại Đại học quốc gia Hà Nội.