Tổng thống Putin xài hàng hiệu, sở hữu bộ sưu tập đồng hồ 500.000 USD

Tổng thống Nga Vladimir Putin thể hiện như một tín đồ thời trang: Nhà lãnh đạo Nga Putin mặc áo khoác thể thao lụa và len cashmere trị giá 2.000 USD chụp ảnh phong cách trong phòng tập thể dục, các chuyên gia tờ Times để ý chi tiết này.
Tổng thống Putin xài hàng hiệu, sở hữu bộ sưu tập đồng hồ 500.000 USD

Ông Putin đã chụp ảnh trong bộ đồ thể thao bằng lụa và len cashmere khi tập thể lực trong phòng tập thể dục. Bộ đồ này được cho là của thương hiệu hạng sang Ý Lora Piana và có giá khoảng 2.000 USD.

Mặc bộ đồ thể thao màu xám, một áo phông trắng T-shirt và đi cùng cặp đôi, Vladimir Putin trông giống như bất kỳ người tập thể lực bình thường nào khi chụp ảnh trong lúc ông luyện tập.

Nhưng xem xét kỹ hơn, các chuyên gia thời trang phương Tây tiết lộ rằng, Tổng thống Nga đã mặc bộ đồ len cashmere và lụa, được sản xuất bởi một thương hiệu Ý sang trọng.

Hình ảnh "người sắt" 63 tuổi lần đầu tiên xuất hiện vào đầu tuần này khi ông rèn luyện trong phòng tập thể dục ở Sochi cùng với Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev.

Sải bước vào phòng tập thể dục với Medvedev, tổng thống Nga dường như rất dễ dàng, nhanh chóng khoe sức mạnh trong một bài tập thể lực bằng tay, nhẹ nhàng kéo cáp tạ treo chéo.

Dựa vào phân tích hình ảnh, các chuyên gia thời trang tinh mắt của tờ Times cho rằng ông Putin đã mặc một chiếc áo màu xám trị giá 990 USD, hợp với quần thể thao màu xám có giá bán lẻ 1.175 USD mang thương hiệu Lora Piana.

Năm 2012, người ta cho rằng ông Putin có một bộ sưu tập đồng hồ đắt tiền, trị giá gần 500.000 USD.

Người ta cho rằng ông sở hữu một chiếc đồng hồ Tourbograph trị giá 300.000 USD chế tác thủ công của thợ đồng hồ Đức A Lange & Sohne, được làm từ bạch kim và có một dây đeo da cá sấu.

Ngoài ra, nhà lãnh đạo Nga còn sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe Perpetual Calendar có giá 39,000 USD và một chiếc đồng hồ Blancpain, được gọi là Leman Aqya Lugn Grande Date có giá 7.000 USD.

Theo DM