Titanfall 2: Bùng nổ cùng 27 phút chơi mạng

Bên cạnh tính năng Networks hỗ trợ tìm kiếm bạn chơi, game thủ sẽ được điều khiển các loại cơ giáp mới và dùng vũ khí cực kỳ tối tân.
Titanfall 2: Bùng nổ cùng 27 phút chơi mạng
Titanfall 2: Bùng nổ cùng 27 phút chơi mạng

Không như phiên bản Titanfall đầu tiên chỉ ra mắt trên PC, Titanfall 2 cũng sẽ được phát hành cho PlayStation 4 với một chế độ chiến dịch hoàn chỉnh.

Titanfall 2: Bùng nổ cùng 27 phút chơi mạng ảnh 1
Trò chơi bắn súng Titanfall 2.

Theo ông Vince Zampella - Giám đốc điều hành Respawn Entertainment, nhà phát triển này đã xây dựng thành công một nền tảng gameplay bắn súng gồm cách di chuyển và kỹ thuật chiến đấu trong một trò chơi FPS cho Titanfall. Dựa trên nền tảng đó, Respawn Entertainment thực hiện một phần chơi chiến dịch chơi đơn sâu sắc hơn cho Titanfall 2.

Tuy vậy, không vì thế mà Titanfall 2 bỏ lỡ phần chơi mạng. Respawn Entertainment vừa tung ra một đoạn video trình diễn 27 phút chơi Titanfall 2, đồng thời giới thiệu tính năng Networks hỗ trợ game thủ tìm kiếm và kết bạn nhanh và dễ dàng.

Trong lần thử nghiệm kỹ thuật tới đây của Titanfall 2, các game thủ sẽ được tận tay điều khiển 2 cơ giáp Titan mới có tên Ion and Scorch, cùng một loạt các kỹ năng chiến đấu của Pilot như Grapple, Holo Point và Pulse Blade. Ngoài ra, một số vũ khí mới cũng được Respawn Entertainment giới thiệu trong đợt thử nghiệm là shotgun ‘hủy diệt’ Masttiff và khẩu SMG 2 nòng Alternator.

Theo PC World VN