Sennheiser ra mắt loạt phụ kiện cho game thủ

Bên cạnh mẫu tai nghe dành cho các game thủ chuyên nghiệp, bộ sưu tập mới của Sennheiser còn có thêm 2 ampli rời 7.1 kênh nhằm thay thế cho card âm thanh tích hợp.
Sennheiser ra mắt loạt phụ kiện cho game thủ
Sennheiser ra mắt loạt phụ kiện cho game thủ

Sennheiser vừa chính thức làm mới dòng sản phẩm phụ kiện dành cho game thủ của hãng này bằng bộ 3 model mới trong đó có 2 mẫu ampli và một mẫu tai nghe chất lượng cao. Điểm chung của loạt sản phẩm mới này chính là thiết kế phần cứng hỗ trợ âm thanh 7.1 kênh và còn trang bị cả DAC chất lượng với khả năng tái hiện âm thanh đầy hứa hẹn.

Trong 3 sản phẩm mới này, Sennheiser GSP 300 là mẫu tai nghe đa hệ, tương thích tốt với cả Xbox One, PlayStation 4 cũng như PC/laptop chơi game. Kế thừa kiểu dáng đẹp và cũng đậm chất game thủ của những sản phẩm từng giới thiệu Sennheiser GSP 300 cũng trông khá hấp dẫn nhờ kết hợp những tông màu tương phản, củ tai đệm mút dày êm và cũng được “kết nối” với vòm chụp qua khớp nối giúp giảm lực tác động lên vành tai người dùng.

Sennheiser ra mắt loạt phụ kiện cho game thủ ảnh 1
Sennheiser GSP 300.

Riêng 2 mẫu ampli chuyên dụng GSX 1200 Pro và GSX 1000 theo Sennheiser được xem là một lựa chọn để thay thế cho những bộ xử lý âm thanh tích hợp trên máy tính. Bộ đôi ampli thế hệ mới của Sennheiser cũng có thiết kế giao diện điều khiển cảm ứng hiện đại, đèn LED rực rỡ khi hoạt động, khả năng mang lại không gian âm thanh 7.1 kênh, khả năng tùy chỉnh âm lượng riêng biệt (giữa voice và âm thanh trong game). Không chỉ vậy, bộ đôi ampli Sennheiser GSX 1200 Pro và GSX 1000 còn hỗ trợ hàng loạt tùy chỉnh âm thanh EQ thiết lập sẵn cùng khả năng “cân” hầu hết tai nghe chuyên game trên thị trường.

Sennheiser ra mắt loạt phụ kiện cho game thủ ảnh 2
Sennheiser GSX 1200 Pro.

Theo PC World VN