Samsung hé lộ sự kiện “niềm vui nhân 4” đầy bí ẩn vào tháng 10: trình làng điện thoại hoặc máy tính bảng có cụm 4 camera?

VietTimes – Samsung hôm qua (15/9) thông báo sẽ tổ chức một “Sự kiện Galaxy” vào tháng 10. Hãng điện tử Hàn Quốc cũng đưa ra một thông điệp “niềm vui nhân bốn”. Nhiều khả năng một mẫu điện thoại với cụm 4 camera sẽ được trình làng.
Samsung sẽ trình làng một mẫu điện thoại 4 camera ở mặt lưng?
Samsung sẽ trình làng một mẫu điện thoại 4 camera ở mặt lưng?

Sự kiện cho thấy sẽ có một thiết bị Galaxy được giới thiệu. Trong số các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Samsung mang tên gọi Galaxy, chỉ có điện thoại và máy tính bảng là ứng cử viên, dù có một vài thiết bị khác cũng mang tên Galaxy như đồng hồ và máy ảnh.

Trong lời giới thiệu về sự kiện, Samsung cũng đưa ra cụm từ “niềm vui nhân 4”. Đây là một thông điệp khá bí ẩn, gợi cho chúng ta nhiều sự tò mò.

Cách đây một tuần, Giám đốc Điều hành kiêm Phó Chủ tịch phụ trách mảng thiết bị di động của Samsung, ông Koh Dong Jin đã nói rằng hãng sẽ đưa những công nghệ mới nhất vào smarphone tầm trung thay vì smartphone dòng Note và dòng S. Điều này khiến nhiều người đặt ra nghi vấn rằng liệu có phải Samsung sẽ công bố một mẫu điện thoại tầm trung với cụm 4 camera tại sự kiện này.

Bây giờ là thời điểm Samsung cần phải bổ sung sức mạnh cho smartphone tầm trung để cạnh tranh với các công ty Trung Quốc đang vươn lên mạnh mẽ. OnePlus đang làm “nổ tung” thị trường Ấn Độ, trong khi Xiaomi vừa “đẻ” ra công ty Pocophone với một mẫu điện thoại tầm trung xuất sắc - Poco F1.

Samsung hé lộ sự kiện “niềm vui nhân 4” đầy bí ẩn vào tháng 10: trình làng điện thoại hoặc máy tính bảng có cụm 4 camera? ảnh 1
Thông điệp "Niềm vui nhân 4" của Samsung 

Quay trở lại cuối tháng 7, chuyên gia săn tin có nick là Ice Universe đã đăng tải (sau đó xóa đi) hình ảnh một mẫu điện thoại thử nghiệm với 4 camera và đèn flash LED ở giữa. Lúc đó, nhiều người cho rằng đây sẽ là mẫu điện thoại mà Samsung ra mắt vào dịp cuối năm.

“Các thiết bị Galaxy của Samsung đang mang lại nhiều cách thể hiện bản thân hơn bao giờ hết. Hãy nắm bắt niềm vui khi chúng tôi giới thiệu một thiết bị mới tại sự kiện Galaxy”, trích thông báo của Samsung.

Sự kiện này được ấn định tổ chức vào ngày 11/10 và sẽ được truyền trực tiếp trên trang Samsung.com. VietTimes sẽ cập nhật tin tức về thiết bị mới của Samsung ngay khi sự kiện diễn ra.

Theo Slash Gear