Thực hư chuyện bắt cóc trẻ em, chém người truy đuổi ở Phú Thọ

VietTimes -- Sáng 12/10, trên mạng xã hội lan truyền thông tin “bắt cóc trẻ con, chém người truy đuổi ở Phú Thọ”. Nội dung chia sẻ cho thấy, một nhóm người dân đang giữ tay một người phụ nữ sau đó dùng dây trói tay và giao nộp cho cơ quan Công an.
Hinh ảnh trong đoạn video đang phát tán trên mạng xã hội
Hinh ảnh trong đoạn video đang phát tán trên mạng xã hội

Nội dung chia sẻ cho thấy, một nhóm người dân đang giữ tay một người phụ nữ sau đó dùng dây trói tay và giao nộp cho cơ quan Công an. Người phụ nữ trong video bị thương ở ngón tay, gần khu vực này cũng có một con dao được nối bằng cán dài dựng ở cột điện.

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra tại khu vực cầu Khánh (thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ).

Ông Hà Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Sơn cho biết: “Tôi có nghe anh em báo cáo, người phụ nữ này ở Lạng Sơn, bị tâm thần và đã lang thang ở thị trấn Thanh Sơn mấy ngày nay. Người nhà thông tin là đã đưa vào trại tâm thần nhiều lần, nhưng chị này vẫn bỏ trốn và đi lang thang”.

Về việc có hay không hành vi bắt cóc trẻ con, ông Thủy cho biết, cơ quan chức năng đang xác minh, nhưng khả năng là không phải. Về những thương tích của người phụ nữ này, ông Thủy cho biết chưa xác định được là do bị chém hay xô xát.

Một công an viên huyện Thanh Sơn cho biết thêm, người phụ nữ tên Đàm Thị Bé (SN 1989, ở xã Hòa Thắng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn). 

Hiện lãnh đạo thị trấn Thanh Sơn đã liên hệ với người nhà của người phụ nữ này và đang chờ người đến đón.