Thiết kế Toyota Camry 2018 sẽ bớt phần bảo thủ?

Cả hai phiên bản Toyota Camry 2018 tại thị trường châu Á và Bắc Mỹ hứa hẹn sẽ có đột phá trong thiết kế.
Hình ảnh xe Toyota Camry 2018 bản Nhật.
Hình ảnh xe Toyota Camry 2018 bản Nhật.

Vào tháng 9 vừa qua, mẫu xe Toyota Camry thế hệ 2018 đã bị bắt gặp trên đường thử thung lũng Tử thần (Death Valey) tại Mỹ. Mặc dù khoác lên lớp nguỵ trang kín mít nhưng vẫn có thể thấy được sơ lược thiết kế mới của mẫu xe này. Ngoài ra, tại Nhật Bản cũng rò rỉ bức hình xe Camry mới được in trên catalogue.

Theo đó, có thể thấy được xe Camry mới có thiết kế trẻ trung và bớt phần vuông vức hơn, đặc biệt là ở phiên bản dành cho thị trường châu Á. Tại Việt Nam, Camry vẫn là mẫu xe được giới trung niên lựa chọn nhiều do bởi kiểu dáng lịch lãm và có phần hơi bảo thủ.

Hình ảnh dựng xe Toyota Camry 2018 bản Mỹ. Ảnh: Carscoops.

Mẫu xe Camry thế hệ mới sử dụng cấu trúc mô-đun TNGA mà mẫu xe hybrid Prius đang sử dụng. Đây là nền tảng khung gầm mới nhất mà hãng xe Nhật Bản phát triển. Ngoài ra, xe Camry hứa hẹn sẽ sử dụng vật liệu nhẹ như nhôm ở nhiều chi tiết chính.

Theo thông tin rò rỉ, xe Toyota Camry 2018 sẽ sử dụng loại động cơ 4 xi-lanh với dung tích 2 lít tăng áp và loại 2,5 lít nạp khí tự nhiên. Trong khi đó, bản V6 dung tích 3,5 lít sẽ bị loại bỏ. Ngoài ra, xe vẫn có trang bị động cơ hybrid như trước.

Mẫu xe Camry thế hệ mới phiên bản Bắc Mỹ sớm nhất sẽ ra mắt công chúng vào đầu năm sau, tại triển lãm ô tô Detroit. Đối thủ của mẫu xe này là Honda Accord mới cũng đã xuất hiện trên đường thử, chờ ngày trình làng chính thức.

Theo DNVN