Thế giới 2017 và những lời tiên tri "kinh hoàng"

Một nhà ngoại cảm tự xưng người Anh đã tiên đoán đúng về sự kiện Anh rời Liên minh châu Âu (Brexit), chiến thắng của tổng thống Mỹ Donald Trump và cuộc tấn công khủng bố ở Nice (Pháp) vừa tiết lộ những gì ông thấy năm 2017.
Nhà ngoại cảm Craig Hamilton-Parker
Nhà ngoại cảm Craig Hamilton-Parker

Theo Daily Star, mỗi năm nhà ngoại cảm Craig Hamilton-Parker, 62 tuổi đều công bố các dự đoán của mình trong một năm trước đó, và dự đoán những sự kiện sẽ xảy ra trên thế giới vào năm tới. 

Nhà ngoại cảm đến từ Southampton (Anh) đăng tải những dự đoán của ông lên trên trang web psychics.co.uk và tiết lộ những điều ông đã dự đoán chính xác.

Năm ngoái, ông tuyên bố có âm mưu ám sát Thủ tướng Đức Angela Merkel, tỷ phú Donald Trump chiến thắng trong cuộc bầu cử Mỹ, Anh rời khỏi EU khiến Thủ tướng David Cameron phải từ chức, những kẻ khủng bố nhắm mục tiêu tấn công các trung tâm mua sắm và khu nghỉ dưỡng, một tay súng tấn công một Triển lãm nghệ thuật.

Những năm trước, ông dự đoán các tay súng sẽ tấn công Paris, một tàu ngầm hạt nhân gặp vấn đề nghiêm trọng, và một phát hiện khảo cổ học tại Nam Cực. 

Năm nay, nếu nhà ngoại cảm Hamilton-Parker dự đoán đúng, thế giới có thể trở thành một nơi nguy hiểm hơn.

Dưới đây là những sự kiện được nhà ngoại cảm người Anh tuyên bố sẽ xảy ra trong năm 2017:  Hillary Clinton từ bỏ chính trị. Đan Mạch và Ý là 2 nước tiếp theo rời khỏi EU và đồng Euro sụp đổ. Hỗn loạn kinh tế ở châu Âu và Mỹ dẫn đến các cuộc bạo loạn ở Rome, Madrid, Berlin, Paris và Prague. Cháy lớn tại tòa nhà Quốc hội Anh. Xảy ra một cuộc tấn công độc hại hoặc tấn công sinh học vào một trường học ở châu Âu. Dịch cúm lan rộng trên toàn thế giới. Nhật thực xảy ra ở Mỹ vào tháng 8 - thời điểm thị trường chứng khoán sụp đổ.

Tuy nhiên, trên thực tế, có nhiều dự đoán của nhà ngoại cảm Hamilton-Parker đã không xảy ra.  Chẳng hạn, năm 2016, ông dự đoán một vụ tấn công khí gas tại nhà ga tàu điện ngầm, đảo chính ở Trung Quốc, động đất lớn trên dãy Himalayas.