“Sởn gai ốc” khi nhìn vào những tấm hình này

VietTimes – Để có được những lời tán dương trên mạng, rất nhiều bạn trẻ đang liều lĩnh chấp nhận nguy hiểm chỉ để cố chụp cho được những bức hình thật ấn tượng. Thực tế có nhiều trường hợp tử nạn chỉ vì cố chụp cho được những bức hình như vậy.

Khi post một bức ảnh trên Instagram,  bạn mong chờ điều gì? Chắc chắn là được nhiều người xem cũng như cũng có được càng nhiều “like” càng tốt. Tuy nhiên, rất nhiều Instagrammer lại dùng đến những cách khá liều lĩnh, mạo hiểm thậm chí cực đoan để có được những bức hình để đời đó.

Dưới đây là những bức hình khiến bất kì ai cũng run sợ trước sự liều lĩnh của các Instagramer. Rachele Brooke Smith gây sốc khi tập yoga trên rìa của một tòa nhà chọc trời ở New York.

“Sởn gai ốc” khi nhìn vào những tấm hình này ảnh 1

Đoạn video điên cuồng này của cô nàng Viki Odintcova khi treo mình lơ lửng trên một tòa cao ốc ở Dubai

“Sởn gai ốc” khi nhìn vào những tấm hình này ảnh 2

... một cảm giác hoa mắt, chóng mặt cho người xem.

“Sởn gai ốc” khi nhìn vào những tấm hình này ảnh 3

Không phải ai cũng có đủ can đảm để xem clip màn biểu diễn “giật gân”  của OlegCricket – nổi tiếng với biệt danh "Kẻ thách thức tử thần"

“Sởn gai ốc” khi nhìn vào những tấm hình này ảnh 4

Harry Gallagher đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng khi đu trên nóc của tòa cao ốc cao thứ hai của London, Quảng trường One Canada ở Canary Wharf.

“Sởn gai ốc” khi nhìn vào những tấm hình này ảnh 5

 James Kingston đã chụp bức ảnh này từ trên toà nhà cao thứ hai của Ukraine.

“Sởn gai ốc” khi nhìn vào những tấm hình này ảnh 6

Jack Morris đã đăng bức ảnh gây ớn lạnh cho người xem khi đứng trên bờ rìa của một tòa nhà ở Bangkok, Thái Lan.

“Sởn gai ốc” khi nhìn vào những tấm hình này ảnh 7

Angela Nikolau đăng hình từ đỉnh của một ngọn tháp ở Thiên Tân, Trung Quốc ...

“Sởn gai ốc” khi nhìn vào những tấm hình này ảnh 8

    ... và video gây shock từ "nóc nhà ở Hồng Kông" – Victoria Peak

“Sởn gai ốc” khi nhìn vào những tấm hình này ảnh 9

Cầu Moscow cao hơn 100 mét này cũng có một sức hút đặc biệt đối với những người nghiện adrenaline như Elijah Flores. Anh chàng còn kèm theo cả dòng dòng tít “Just Look Down” (Cứ nhìn xuống mà xem).

“Sởn gai ốc” khi nhìn vào những tấm hình này ảnh 10

 Chủ nhân tài khoản yung_acidist lại muốn tìm cho mình một cảm giác mạnh mẽ hơn, khi tìm cách trèo và ngồi ngay trên những đoạn dây thép nối cầu dây văng tại Nga

“Sởn gai ốc” khi nhìn vào những tấm hình này ảnh 11

Cao hơn mực nước biển cao 842 mét, Pedra de Gavea ở Rio de Janeiro là một trong những vách đá cao nhất thế giới  nhô ra trên đại dương ...

“Sởn gai ốc” khi nhìn vào những tấm hình này ảnh 12

Địa điểm lí tưởng cho các tín đồ selfie là ngay sát rìa của vách đá...

“Sởn gai ốc” khi nhìn vào những tấm hình này ảnh 13

Kjeragbolten, một tảng đá nằm giữa hai vách đá và treo trên thác dốc đứng 984 ở Na Uy, là điểm đến phổ biến cho những người Instagrammer dũng cảm, giống như cách mà chủ nhân tài khoản skipwithgrace này làm.

“Sởn gai ốc” khi nhìn vào những tấm hình này ảnh 14

Bạn có đủ dũng khí để đứng sát mép Wedding Cake Rock tại Úc, mặc dù nơi này luôn bị các nhà địa chất cảnh báo tránh xa vì có thể sụp đổ bất cứ lúc nào. Nhưng tài khoản jenny_kahn thì không nghĩ vậy và anh ta đã đánh liều như thế này.

“Sởn gai ốc” khi nhìn vào những tấm hình này ảnh 15

 Vách đá mỏng dính, được ví với miếng khoai tây chiên có tên Chip Rock, nằm ở hạt San Diego, bang California (Mỹ) đã khiến cô bạn chủ tài khoản sinauess quên mất sự nguy hiểm tới tính mạng.

“Sởn gai ốc” khi nhìn vào những tấm hình này ảnh 16

Cao 914 mét giữa không trung, Trolltunga ở Na Uy là một điểm đến chụp ảnh nổi tiếng khác. Từng lấy đi mạng sống của một cô gái trẻ ưa chụp ảnh mạo hiểm vào năm 2015, dẫu vậy, tài khoản magmidt vẫn liều lĩnh tạo dáng.

“Sởn gai ốc” khi nhìn vào những tấm hình này ảnh 17

Công viên Yosemite (Mỹ) cũng là địa điểm thường xuyên được giới trẻ checkin ở những khu vực nguy hiểm như khu vực vách đá Taft Point.

“Sởn gai ốc” khi nhìn vào những tấm hình này ảnh 18

Được xem như một địa điểm nguy hiểm nhất trên thế giới với tin đồn rằng có đến 100 người chết trên núi Hóa Sơn mỗi năm mặc dù chưa có số liệu thống kê chính thức từ các nhà chức trách địa phương. Tuy nhiên, điều đó cũng chẳng thể ngăn cản nổi những con người ưa mạo hiểm chụp hình ở đó.

“Sởn gai ốc” khi nhìn vào những tấm hình này ảnh 19

 Bức hình kho có thể tưởng tượng nổi của Valentin & Roman từ vách đá Preikestolen ở Na Uy.

“Sởn gai ốc” khi nhìn vào những tấm hình này ảnh 20

Cô nàng Murad Osmann thì cực thích chụp hình kiểu “cùng em đi khắp thế gian”, chỉ có điều Instagramer này chỉ muốn ghi hình ở những nơi nguy hiểm và cao chót vót.

“Sởn gai ốc” khi nhìn vào những tấm hình này ảnh 21

 ... và đứng thăng bằng trên một tòa nhà chọc trời ở Dubai.

“Sởn gai ốc” khi nhìn vào những tấm hình này ảnh 22

Và mặc dù đã có rất nhiều người chết vì trượt khỏi bờ vực, cô gái này vẫn tiếp tục mạo hiểm cuộc sống chỉ để có một bức ảnh ấn tượng trên mặt thác Victoria Falls cao 108 mét.

“Sởn gai ốc” khi nhìn vào những tấm hình này ảnh 23

Ảnh: Instagram