Sốc: Thủ lĩnh tổ chức khủng bố “Front al-Nusra” bị tiêu diệt ở tỉnh Daraa

Theo nhiều nguồn tin từ Syria, thủ lĩnh nhóm khủng bố “Jabhat al-Nusra” (chi nhánh địa phương của Al – Qaeda) đã bị quân đội Syria tiêu diệt trong trận chiến ở tỉnh Daraa.
Chiến binh của tổ chức al-Nusra Front hoặc Jabhat al-Nusra, chi nhánh Al-Qaeda ở Syria
Chiến binh của tổ chức al-Nusra Front hoặc Jabhat al-Nusra, chi nhánh Al-Qaeda ở Syria

Thông báo cho biết, thủ lĩnh Al - Nusra đã bị giết chết trong khi đang tìm cách đào thoát (rút lui chiến thuật) khi quân đội Syria tấn công. Hắn ta bị những người lính quân đội Syria tiêu diệt.

Bức ảnh được chụp sau khi thủ lĩnh al-Hamrani bị bắn chết . Ảnh đã được nhận dạng bởi các sĩ quan Syria (không phải là một bức ảnh ngẫu nhiên trên Internet).

Theo giám đốc Cơ quan An ninh Liên bang Nga Alexander Bortnikov, các chiến binh khủng bố tại Syria đang cố gắng rời khỏi khu vực chiến sự thông qua các hành lang đưa người tị nạn sang các nước châu Âu, châu Á và Nga. “Có bằng chứng cho thấy những kẻ khủng bố đang cố gắng rời khỏi vùng chiến sự và, sử dụng hành lang di chuyển người tị nạn vào các nước châu Âu, châu Á, Nga với mục tiêu thực hiện các cuộc tấn công khủng bố, "- Tướng Bortnikov  phát biển hôm thứ ba tại cuộc họp của Ủy ban chống khủng bố quốc gia ở Nalchik.

Theo QPAN