Sennheiser tung loạt tai nghe mới tại IFA 2016

Loạt tai nghe mới của dòng sản phẩm HD 2 và HD 4 đều có điểm chung là tính di động cao, tương thích với cả smartphone Android cũng như iOS.
Sennheiser tung loạt tai nghe mới tại IFA 2016
Sennheiser tung loạt tai nghe mới tại IFA 2016

Sennheiser, thương hiệu tai nghe nổi tiếng từ Đức vừa xuất hiện thêm những lựa chọn mới hướng đến mục đích giải trí di động của người dùng hiện đại ngày nay. Về cơ bản, 2 dòng tai nghe Sennheiser HD 2 và HD 4 mới đều có điểm chung là sở hữu ngoại hình gọn gàng, thiết kế trẻ trung song mỗi dòng có một chất âm đặc trưng.

Theo Sennheiser, dòng tai nghe HD 2 với các mẫu HD 2.10, HD 2.20s, HD 2.30i và HD 2.30G có thiết kế hướng đến những khác hàng yêu thích chất âm trong sáng, nhẹ nhàng. Bốn mẫu tai nghe HD 2.10, HD 2.20s, HD 2.30i và HD 2.30G của Sennheiser cũng nổi bật bởi thiết kế gọn nhẹ, thích hợp cho người dùng cần những bộ headphones gọn nhẹ tiện lợi mỗi khi phải di chuyển xa.

Sennheiser tung loạt tai nghe mới tại IFA 2016 ảnh 1a
Dòng tai nghe Sennheiser HD 2 gọn nhẹ và cho chất âm thiên sáng, nhẹ nhàng hơn dòng tai nghe HD 4.

Trong khi đó, dòng tai nghe Sennheiser HD 4 Series với các mẫu HD 4.20s, HD 4.30i và HD 4.30G lại thích hợp hơn cho nhóm khách hàng mê bass. Các sản phẩm thuộc dòng tai nghe Sennheiser HD 4 này cũng có thiết kế đóng, củ tai có thể xếp gọn nên dù trông cồng kềnh hơn những sản phẩm dòng HD 2 nhưng vẫn rất gọn gàng khi cần mang theo bên mình.

Cũng theo nhà sản xuất, các mẫu tai nghe mới được ra mắt này cũng tương thích tốt với iPhone cũng như smartphone Android. Tuy nhiên, 2 đại diện cao cấp 4.30i/G mang lại nhiều tùy chọn hơn 2 mẫu HD 2.30i/G vì remote đi kèm trang bị nhiều nút chức năng hơn.

Theo PC World VN