Sau Hà Nội, đến Hải Phòng "lên" máy bay của Vietnam Airlines

VietTimes -- Thỏa thuận hợp tác giữa UBND thành phố Hải Phòng và Vietnam Airlines đã được ký kết. Như vậy, sau Hà Nội, Hải Phòng là địa phương thứ 2 kết hợp với Vietnam Airlines để thực hiện kế hoạch ngoại giao văn hóa và xúc tiến du lịch 2017.
Ảnh minh họa. Nguồn Internet
Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Theo thỏa thuận, Vietnam Airlines sẽ phối hợp và hỗ trợ thành phố Hải Phòng trong việc thực hiện kế hoạch ngoại giao văn hóa kết hợp xúc tiến du lịch năm 2017. Cụ thể là hỗ trợ Hải Phòng tham gia xúc tiến quảng bá du lịch tại các gian hàng của Hãng ở các hội chợ du lịch Quốc tế tại Hàn Quốc, Pháp và Anh; tổ chức các đoàn đại diện các công ty du lịch từ thị trường châu Âu và Đông Bắc Á, các đoàn phóng viên đến thăm quan, tìm hiểu và viết bài giới thiệu về tiềm năng du lịch Hải Phòng; hỗ trợ quảng bá Hải Phòng trên các phương tiện truyền thông của Vietnam Airlines.

Thành phố Hải Phòng sẽ hỗ trợ Vietnam Airlines trong việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ cũng như mở rộng phát triển tại địa phương.

Chi tiết về chi phí cho thỏa thuận giữa Hải Phòng và Vietnam Airlines hiện chưa được công bố.  

Trước đó, vào tháng 2/2017, Vietnam Airlines cũng đã ký thỏa thuận chương trình hợp tác với Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội nhằm tăng cường quảng bá du lịch, phát triển kinh tế-xã hội của thành phố Hà Nội, thể hiện vai trò của hãng hàng không quốc gia Việt Nam luôn đồng hành cùng sự phát triển của đất nước.

Cùng trong thời gian này, Hà Nội đã chi 2 triệu USD để quảng bá hình ảnh của thành phố đến với thế giới thông qua 3 clip trên CNN.