Sắp có smartphone thương hiệu Google

 Google được cho là sẽ không còn phụ thuộc vào một tên tuổi nào khác để phát triển smartphone như trước đây. Smartphone do hãng sản xuất sẽ mang thương hiệu 'chính chủ' Google.
Sắp có smartphone thương hiệu Google
Sắp có smartphone thương hiệu Google

Những chiếc smartphone được gắn mác Google tính đến thời điểm này không phải là điều mới mẻ, nhất là với người dùng yêu thích smartphone.

Dẫu vậy, đồn thổi dù đã nhiều, nhưng chiếc smartphone đầu tiên do Google sản xuất và đóng “dấu ấn” của hãng đến nay vẫn chưa thấy tăm hơi.

May mắn là theo tiết lộ mới nhất xuất phát từ Ấn Độ thì những chiếc smartphone Google từng gây xôn xao làng thiết bị di động sẽ sớm lộ diện vào tháng 9/2016. Đáng chú ý là những mẫu smartphone gắn mác Google này cũng được khẳng định sẽ không phải là dòng sản phẩm Nexus vốn là thương hiệu được Google hợp tác với nhiều hãng smartphone khác để sản xuất như trước đây.

Mẫu smartphone đầu tay của Google được cho là sẽ ra mắt trong tháng 9.
Mẫu smartphone đầu tay của Google được cho là sẽ ra mắt trong tháng 9.

Tiếc là nguồn tin từ Ấn Độ chỉ tiết lộ thêm rằng 2 mẫu smartphone Google sẽ có kích thước màn hình lần lượt ở mức 5 inch và 5,5 inch, dung lượng bộ nhớ trong được cho là cũng đạt mức cơ bản 32GB và có cả tùy chọn 128GB. Ngoài ra, Google cũng sẽ cài đặt sẵn bản Android Nougat cho 2 mẫu điện thoại đầu tay của hãng.

Hiện tại, Goolge vẫn không hề có bất kỳ động thái nào trước thông tin về những chiếc smartphone mới gắn mác Google. Do vậy, giới quan sát vẫn không loại trừ trường hợp thông tin này đã được thêm chút mắm, dặm chút muối – trừ khi sớm có thêm những “dấu hiệu” để tin rằng những chiếc smartphone Google tồn tại.

Theo PC World VN