Samsung ra mắt hai phiên bản 'giá rẻ' của S10 và Note 10

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã giới thiệu Galaxy S10 Lite và Galaxy Note 10 Lite, đây là phiên bản giá thấp của các mẫu cao cấp Galaxy S10 và Galaxy Note 10.

Ngày 4/1, Samsung đã ra mắt hai phiên bản "giá rẻ" mới của hai dòng điện thoại thông minh hàng đầu của hãng này là Galaxy S10 và Note 10 trước thềm Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) dự kiến sẽ khai mạc tại Mỹ vào tuần tới.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã giới thiệu Galaxy S10 Lite và Galaxy Note 10 Lite, đây là phiên bản giá thấp của các mẫu cao cấp Galaxy S10 và Galaxy Note 10 được phát hành năm ngoái.

Cả hai thiết bị sẽ đi kèm với màn hình Infinity-O 6,7 inch, đục một lỗ trên màn hình cho camera 32 megapixel ở mặt trước.

"Màn hình cung cấp trải nghiệm mở rộng và hấp dẫn, cho phép bạn thưởng thức trọn vẹn và lạc vào nội dung đa phương tiện yêu thích của mình," Samsung cho biết.

Galaxy S10 Lite sẽ có ba camera - 5, 48 và 12 megapixel - ở mặt sau, trong khi Galaxy Note 10 Lite được trang bị ba camera 12 megapixel.

Cả hai điện thoại đều có pin 4.500 mAh.

Samsung vẫn chưa công bố lịch phát hành của hai phiên bản điện thoại thông minh này.

Tuy nhiên, các nguồn thạo tin cho biết, hai phiên bản điện thoại thông minh này sẽ phát hành tại thị trường châu Âu và Đông Nam Á bắt đầu từ năm nay với mức giá khoảng 700.000 won (599 USD).

"Các thiết bị Galaxy S và Galaxy Note đã đáp ứng mong muốn và nhu cầu của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Những thiết bị này thể hiện nỗ lực liên tục của chúng tôi để mang đến những đổi mới hàng đầu, từ hiệu suất và sức mạnh đến trí thông minh và dịch vụ," Samsung cho biết.

"Galaxy S10 Lite và Galaxy Note10 Lite sẽ giới thiệu những tính năng cao cấp khác biệt quan trọng tạo nên trải nghiệm Galaxy S và Galaxy Note," hãng công nghệ Hàn Quốc cho biết thêm./.

Theo Vietnam+

http://www.vietnamplus.vn/samsung-ra-mat-hai-phien-ban-gia-re-cua-s10-va-note-10/616719.vnp