Samsung giảm 25% giá tai nghe không dây Gear IconX

VietTimes -- Samsung đang thực hiện một chương trình khuyến mãi có thời hạn, cho phép khách hàng mua một cặp tai nghe không dây với giá chỉ 149,99 USD.
Gear IconX sẽ được giảm giá trong một thời gian giới hạn
Gear IconX sẽ được giảm giá trong một thời gian giới hạn

Tai nghe không dây Bluetooth của Samsung Gear IconX đã được ra mắt ở Hoa Kỳ trước cả tai nghe AirPod của Apple, nhưng Gear IconX đắt hơn một chút. Hiện Samsung đang thực hiện một chương trình khuyến mãi có thời hạn, cho phép khách hàng mua một cặp tai nghe không dây với giá chỉ 149,99 USD.

Mặc dù đây không phải là mức giá thấp nhất mà khách hàng có thể có được Gear IconX, nhưng đây chắc chắn là đợt khuyến mãi cuối cùng trước khi Galaxy S8 được ra mắt. Theo Samsung, trong một khoảng thời gian giới hạn, khách hàng có thể mua Gear IconX với mức giá giảm 25% thông qua các cửa hàng trực tuyến của mình.

Tai nghe này có ba lựa chọn màu sắc: Đen, Trắng, Xanh. Ngoài ra, Samsung sẽ miễn phí vận chuyển tại Hoa Kỳ, do đó người mua không phải trả bất kỳ một khoản phí nào khác ngoài tiền mua chiếc tai nghe không dây. Sau khi đặt hàng, tai nghe không dây Samsung Gear IconX sẽ được chuyển tới khách hàng trong vòng từ  1 đến 3 ngày làm việc.

Gear IconX có bộ nhớ trong 4GB, đủ để chứa tới 1.000 bài hát. Nó tương thích với cả điện thoại thông minh Android và iOS. Gear IconX được đựng trong một hộp có gắn pin sạc vì thế người dùng có thể sạc tai nghe ở bất cứ đâu.

Bạn có thể đặt mua Gear IconX tại đây

Theo Phone Arena