Samsung Galaxy Note 10+ lộ ảnh trên tay

VietTimes – Phải đến tháng 8 thì Samsung mới tổ chức buổi lễ ra mắt dòng Galaxy Note 10, nhưng hôm nay (28/6), chiếc Note 10+, phiên bản màn hình lớn trong dòng Note 10, đã lộ ảnh thực tế chứ không phải ảnh kết xuất trên máy tính.
(ảnh TechTalkTV)
(ảnh TechTalkTV)

Hình ảnh thực tế của Galaxy Note 10+ đã cho chúng ta thấy những tin đồn trước đây là đúng. Đó là camera phía trước của Note 10 sẽ nằm chính giữa bên trên màn hình, thay vì nằm lệch sang góc phải như dòng S10. Đây vẫn là kiểu camera khoét lỗ nằm trong màn hình chứ không phải nằm trên viền màn hình. Dường như camera trước này có kích thước nhỏ hơn camera trên Galaxy S10.

Ở mặt sau, dù hình ảnh chụp khá mờ, nhưng chúng ta cũng thấy cụm 4 camera được xếp dọc theo cạnh trái. Điều này được lý giải là Samsung muốn có nhiều không gian để chứa một viên pin lớn nên đã đẩy mô đun camera về bên cạnh trái.

Dường như tấm ảnh chụp mặt lưng của Galaxy Note 10+ bị che mờ bởi một khay nhựa trong suốt. Chúng ta có thể thấy ánh sáng phản chiếu trên khay nhựa này. Dù sao hình ảnh của nó cũng trùng khớp với hình ảnh kết xuất trên máy tính đã từng rò rỉ trước đây.

(ảnh thực tế Note 10+ so với ảnh kết xuất trên máy tính)
(ảnh thực tế Note 10+ so với ảnh kết xuất trên máy tính)

Có một điểm đáng lưu ý là phiên bản màn hình lớn của dòng Note 10 trước đây được đồn đoán có tên gọi là Galaxy Note 10 Pro, nhưng hình ảnh trên cho chúng ta thấy Samsung vẫn tiếp tục sử dụng cách gọi quy ước của mình, đó là dùng dấu + để biểu thị phiên bản kích thước lớn. Vì thế tên gọi của nó là Note 10+.

Về tổng thể, Note 10+ có cách thiết kế và bo góc tương tự như Galaxy S10. Đây là lần đầu tiên Note 10 sẽ được phát hành với hai phiên bản: Note 10 và Note 10+.