Samsung Galaxy Note 10 có bộ vỏ cầu vồng và thiết kế sang chảnh

VietTimes – Samsung Galaxy Note 10 sẽ ra mắt vào tháng 9 tới. Đây là mẫu điện thoại cao cấp nhất của Samsung mà ai cũng muốn sở hữu. Theo nguồn tin rò rỉ, Galaxy Note 10 sẽ không có nhiều thay đổi đột phá về thiết kế, nhưng nó thực sự là một mẫu điện thoại có dáng vẻ “sang chảnh” nhất trên thị trường hiện nay.
(ảnh Phone Arena)
(ảnh Phone Arena)

Galaxy Note 10 sẽ có những màu vỏ khá phong phú, nếu xếp cạnh nhau chúng giống như màu trên một chiếc cầu vồng. Galaxy Note 10 không phải là một chiếc điện thoại gập đôi hoặc điện thoại có camera thò thụt. Thay vào đó, Note 10 tập trung vào việc tinh chỉnh thiết kế vốn đã rất đẹp mắt từ những phiên bản tiền nhiệm và bổ sung các linh kiện với thông số kỹ thuật vượt trội.

Galaxy Note 10 vẫn có màn hình khoét lỗ nhưng nhỏ hơn và nằm chính giữa

(ảnh Phone Arena)
(ảnh Phone Arena)

Theo người chuyên tiết lộ tin tức rò rỉ có nick trên Twitter là Ice Universe, thì Galaxy Note 10 vẫn sử dụng thiết kế đục lỗ trên màn hình để chứa camera trước, nhưng lỗ này nhỏ hơn so với Galaxy S10, và nó nằm ở giữa chứ không lệch phải.

Vị trí đặt camera này cũng được một “chuyên gia săn tin” khác là @OnLeaks chứng thực trong một bài đăng của mình. Anh này nói rằng camera của Galaxy Note 10 sẽ nằm ở giữa phía trên màn hình, gần với thanh trạng thái và không gây khó chịu.

Cụm camera ở mặt sau được đặt theo chiều dọc

(ảnh Phone Arena)
(ảnh Phone Arena)

Galaxy Note 10 được đồn đoán là có 4 camera ở mặt sau, và chúng sẽ được đặt theo chiều dọc lệch về phía bên trái. Người ta cho rằng nếu đặt theo chiều ngang, mô đun camera sẽ chiếm nhiều không gian bên trong thiết bị khiến cho Samsung không thể đặt vào đó một viên pin lớn. Giải pháp đặt dọc sẽ giúp Samsung có thể trang bị cho Note 10 viên pin dung lượng 4.300 mAh.

Tất nhiên, đặt camera nằm ngang nhìn sẽ đẹp hơn nằm dọc, nhưng Samsung phải tính toán tối ưu để còn có chỗ đặt các linh kiện khác.

Cầu vồng màu sắc

(ảnh Phone Arena)
(ảnh Phone Arena)

Cả Galaxy Note 8 và Galaxy Note 9 đều có 4 tùy chọn màu vỏ. Nhưng với Galaxy Note 10, người dùng có thể lựa chọn 7 màu sắc khác nhau, trong đó có những màu cũ và có cả màu mới chưa từng thấy trước đây.

Giống như Galaxy S10, phiên bản Note 10 sẽ có các màu đen, trắng và hồng. Ngoài ra nó còn có thể có màu tím khói và một màu đỏ. Màu đỏ có thể chỉ giới hạn ở thị trường Hàn Quốc. Máy cũng sẽ có tùy chọn màu Xanh dương và Xanh lá. Tuy nhiên chưa rõ là các màu sắc này có ra mắt cùng thời điểm hay không.