Samsung “chôm” màu gradient của Huawei P20 Pro

VietTimes – Cách đây vài tháng, khi Huawei cho ra mắt chiếc P20 Pro, nhiều người đã rất thích màu sắc mới trên mẫu điện thoại này. Huawei gọi màu mới là Chạng vạng. Đó là một dải màu (gradient) chạy từ thẫm đến nhạt, cộng hưởng với mặt kính bóng bẩy tạo nên một màu sắc rất lung linh huyền ảo. Bây giờ, Samsung đang “chôm” màu sắc này để “mặc” cho chiếc Galaxy A9 Star.
Samsung phát  hành màu mới cho chiếc Galaxy A9 Star (ảnh: Weibo)
Samsung phát hành màu mới cho chiếc Galaxy A9 Star (ảnh: Weibo)

Galaxy A9 Star là mẫu điện thoại cao cấp nhất của phân khúc tầm trung. Nó đã được Samsung cho ra mắt hồi đầu năm nay với hai màu đen và trắng. Sắp tới, người sử dụng ở Trung Quốc sẽ sớm nhận được phiên bản Galaxy A9 Star với dải gradient màu hồng và tím ở mặt lưng.

Galaxy A9 Star có màn hình Super AMOLED 6,3inch (độ phân giải 1080 x 2220 pixel). Máy được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 660, RAM 4 GB và ROM 64 GB. Viên pin trong máy có dung lượng 3700 mAh. Cụm camera kép nằm dọc theo mặt lưng và máy được cài sẵn Android Oreo 8.1. Thiết bị này có giá khoảng 470 USD.

Quảng cáo Galaxy A9 Star ở thị trường Trung Quốc (ảnh: Phone Arena)
 Quảng cáo Galaxy A9 Star ở thị trường Trung Quốc (ảnh: Phone Arena)

Có vẻ như Samsung chỉ định phát hành phiên bản Galaxy A9 Star màu “Chạng vạng” này ở thị trường Trung Quốc. Người dùng ở khu vực khác muốn mua sản phẩm này sẽ phải mua hàng xách tay. 

Theo SamMobile