Samsung chơi lớn, muốn ra mắt 4 chiếc điện thoại gập vào năm 2021

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Đã có nhiều tin đồn liên quan đến việc Samsung ra mắt loạt smartphone gập vào năm 2021. Hầu hết các thông tin đều cho rằng Samsung đang chuẩn bị ra mắt 3 mẫu smartphone có thể gập lại trong năm tới.

Không phải 3, Samsung có thể sẽ ra mắt tới 4 chiếc điện thoại màn hình gập vào năm 2021.
Không phải 3, Samsung có thể sẽ ra mắt tới 4 chiếc điện thoại màn hình gập vào năm 2021.

Mới đây, theo thông tin từ ET News (Hàn Quốc), Samsung có kế hoạch sẽ tung ra đến 4 chiếc điện thoại gập trong năm 2021. Trang tin đến từ Hàn Quốc này tiết lộ, 4 thiết bị đó sẽ bao gồm 2 biến thể Galaxy Z Fold 3 và 2 biến thể Galaxy Z Flip 2. Nguồn tin cũng tuyên bố, cả 4 chiếc điện thoại này đều có kết nối 5G.

ET News đã không tiết lộ bất kỳ sự khác biệt nào giữa các mẫu điện thoại gập của Samsung, nhưng cho biết 2 chiếc điện thoại Z Flip sẽ có "hiệu năng cũng như tính năng khác nhau".

Báo cáo của ET News cũng tiết lộ cả 4 chiếc điện thoại gập này chỉ được lên kế hoạch tung ra thị trường vào nửa cuối năm 2021. Do đó, chúng ta sẽ phải đợi khá lâu mới có thể thấy được những thiết bị này.

Một thông tin đáng chú ý khác là Samsung được cho là đang phát triển một chiếc điện thoại cuộn của riêng mình, nhưng nó sẽ không nằm kế hoạch kinh doanh của công ty trong năm 2021. ET News gợi ý rằng thiết kế cuộn của Samsung sẽ cho phép màn hình kéo dài lên phía trên, hoàn toàn khác với khái niệm điện thoại màn hình cuộn Oppo X 2021.

Theo Gizchina