Rò rỉ video thực tế mẫu điện thoại gập Galaxy Z Flip của Samsung

VietTimes – Mẫu điện thoại gập thế hệ thứ hai của Samsung có tên gọi là Galaxy Z Flip đã lộ diện qua một video clip ngắn được “chuyên gia săn tin” Ben Geskin đăng tải.
Mẫu điện thoại Galaxy Z Flip (ảnh cắt từ clip)
Mẫu điện thoại Galaxy Z Flip (ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi khắc phục các lỗi kỹ thuật và tung ra thị trường mẫu điện thoại gập đầu tiên (Galaxy Fold), Samsung ngay lập tức đã phát triển mẫu điện thoại thế hệ thứ hai, khắc phục những điểm yếu của điện thoại gập đời đầu.

Qua video mà “chuyên gia săn tin Ben Geskin đăng tải, có thể thấy thiết kế của mẫu điện thoại gập thế hệ 2 (Galaxy Z Flip) khác hẳn so với Galaxy Fold đời đầu. Khi gập lại, nó có kích thước như một chiếc hộp vuông nằm gọn trong lòng bàn tay. Còn khi mở ra, nó giống như một smartphone có màn hình dài (giống chiếc Sony Xperia 1).

Galaxy Z Flip

Qua video clip, chúng ta không rõ liệu Galaxy Z Flip có được trang bị loại kính hiển thị siêu mỏng mới của Samsung hay không. Video cũng chưa cho thấy chiếc điện thoại này chạy các ứng dụng như thế nào. Chúng ta chỉ hình dung được kích thước nhỏ gọn của nó dễ dàng nhét vào túi quần hoặc túi xách hơn các mẫu smartphone khác.

Có thể Samsung sẽ chính thức giới thiệu chiếc Galaxy Z Flip tại sự kiện Unpacked, được tổ chức vào ngày 11/2 tới tại San Francisco. Đây là sự kiện thường niên để Samsung ra mắt điện thoại dòng S – năm nay sẽ là dòng Galaxy S20.