close Đăng nhập

Samsung đặt tên mẫu điện thoại gập mới nhất là Galaxy Z Fold 2

Tên gọi Galaxy Z Fold 2 không phải là một điều hoàn toàn bất ngờ, vì Galaxy Fold đã được thêm vào danh mục Galaxy Z trên trang web của Samsung sau khi Galaxy Z Flip được tung ra thị trường.

Ảnh minh họa. (Nguồn: LetsGoDigital)

Samsung được cho là sẽ đưa ra một sự điều chỉnh nhỏ về quy tắc đặt tên những chiếc điện thoại gập của mình, với Galaxy Fold 2 sẽ được chính thức gọi là Galaxy Z Fold 2.

Galaxy Z Fold 2 là dòng điện thoại gập thứ ba của Samsung sau Galaxy Fold và Galaxy Z Flip. Theo trang tin công nghệ SamMobile, từ giờ trở đi, dòng điện thoại này sẽ được phân loại vào nhóm Galaxy Z.

SamMobile cho biết Samsung chọn nhãn Z cho dòng điện thoại gập bởi về trực quan chữ Z mang lại hình tượng về nếp gấp trong khi cũng đem đến cảm giác năng động, trẻ trung.

Tên gọi Galaxy Z Fold 2 không phải là một điều hoàn toàn bất ngờ, vì Galaxy Fold đã được thêm vào danh mục Galaxy Z trên trang web của Samsung sau khi Galaxy Z Flip được tung ra thị trường.

Galaxy Z Fold 2 có màn hình lớn và bền hơn, nhưng sẽ được chào bán thấp hơn một chút so với mức giá 2.000 USD cho dòng điện thoại Galaxy Z Flip.

Mẫu điện thoại gập này dự kiến sẽ có các màu xanh lục (Martian Green) và lam (Astro Blue) làm tùy chọn khởi bán, sau khi những màu này bị loại bỏ trong dòng Galaxy Fold.

Các chuyên gia công nghệ nước ngoài dự đoán Galaxy Z Fold 2 sẽ có màn hình 7,7 inch khi mở ra, trong khi màn hình bên ngoài là 6,23 inch, cả hai đều lớn hơn màn hình 7,3 inch và 4,6 inch của mẫu điện thoại gập trước đó.

Samsung dự kiến sẽ sử dụng kính siêu mỏng (UTG) cho Galaxy Z Fold 2, giống như đã làm với Galaxy Z Flip. Tuy nhiên, nhiều người dự đoán rằng Galaxy Z Fold 2 không có khả năng sử dụng với bút S-Pen.

Samsung dự kiến sẽ tung ra Galaxy Z Fold 2 vào ngày 5/8, trong một sự kiện trực tuyến Unpacked mà trang tiết lộ tin tức đáng tin cậy Ice Universe gần đây tuyên bố sẽ được tổ chức theo đúng kế hoạch.

Samsung cũng sẽ công bố Galaxy Note 20, Galaxy Watch 3 cùng các thiết bị khác vào ngày 5/8. Galaxy Fold Lite, một phiên bản rẻ hơn với mức giá 900 USD, được cho là dự định được giới thiệu tại sự kiện này, đã bị hoãn sang năm 2021./.

Theo VietnamPlus
http://www.vietnamplus.vn/samsung-dat-ten-mau-dien-thoai-gap-moi-nhat-la-galaxy-z-fold-2/650433.vnp

Tin công nghệ

Do Kwon (ảnh: Google)

Do Kwon đối mặt với bản án 40 năm tù

VietTimes – Do Kwon, người đồng sáng lập Terraform Labs, là kẻ chủ mưu đằng sau các loại tiền kỹ thuật số TerraUSD và Luna đã gây thiệt hại 40 tỉ USD cho rất nhiều nhà đầu tư.

Thể thao điện tử Việt Nam nhận huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32.

Thể thao điện tử Việt Nam có huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32

VietTimes – Chiều ngày 9/5, đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Việt Nam đã vượt qua đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Indonesia để đoạt ngôi quán quân tại nội dung đồng đội nam bộ môn Crossfire (Đột kích). Đây là huy chương vàng đầu tiên của thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 32.