Rolls-Royce Cullinan sắp có thêm phiên bản mạnh mẽ hơn?

Cullinan - SUV siêu sang của Rolls-Royce - được dự đoán sẽ có thêm phiên bản Black Badge với sức mạnh động cơ lớn hơn cùng nhiều trang bị độc đáo.
Rolls-Royce là thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới về thiết kế
Rolls-Royce là thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới về thiết kế

Theo hồ sơ mới của Ủy ban Tài nguyên Không khí California (California Air Resources Board) bị rò rỉ trên Autoguide, hãng xe siêu sang Rolls-Royce chuẩn bị tung ra phiên bản "hắc hiệu" Black Badge cho Cullinan.

SUV này hiện sở hữu cỗ máy V12 dung tích 6,75 lít tiêu chuẩn, giúp sản sinh công suất tối đa 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Trong khi đó, phiên bản Black Badge trên các mẫu xe khác của Rolls-Royce đều được tăng sức mạnh như Wraith với mô-men xoắn tăng 68 Nm. Do đó, Cullinan Black Badge cũng có thể sẽ tiếp nối điều đó.

Đồng thời, mẫu Wraith Black Badge cũng cho cảm giác lái tốt với vô-lăng phản hồi nhạy hơn và các bộ phận thuộc hệ thống treo được tinh chỉnh lại giúp mỗi chuyến đi trở nên tuyệt vời hơn.

Rolls-Royce Wraith phiên bản Black Badge
Rolls-Royce Wraith phiên bản Black Badge

Những điểm nổi bật khác sẽ có mặt trên phiên bản Black Badge là biểu tượng Spirit of Ecstasy phía trước sẽ có màu đen, các thanh Chrome cũng được mạ màu tối hơn, và bánh mâm làm từ sợi Carbon.

Theo dự đoán, Cullinan Black Badge sẽ đắt hơn ít nhất 50.000 USD (khoảng 1,16 tỷ đồng) so với bản tiêu chuẩn, tức có thể sẽ đạt mức giá 375.000 USD (khoảng 8,7 tỷ đồng).

Theo Tiền Phong

https://www.tienphong.vn/xe/rollsroyce-cullinan-sap-co-them-phien-ban-manh-me-hon-1454588.tpo