Rò rỉ toàn bộ hình ảnh của Galaxy S23 trước ngày ra mắt

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Chỉ còn 2 tuần trước khi sự kiện Galaxy Unpacked hàng năm của Samsung diễn ra, toàn bộ hình ành của dòng máy Galaxy S23 đã bị rò rỉ.
Ảnh: Engadget
Ảnh: Engadget

Ấn phẩm Nieuwe Mobile của Hà Lan mới đây đã đăng tải những hình ảnh rò rỉ về Samsung Galaxy S23 Ultra và S23 Plus chỉ 2 tuần trước khi thiết bị này ra mắt. Các hình ảnh kết xuất cho thấy vị trí đặt camera, màu sắc và thiết kế của những chiếc flagship mới mà Samsung sẽ công bố vào tháng tới.

S23 Ultra và Plus dường như có chung thiết kế khung viền kim loại và mặt kính. Cả hai mẫu đều có bốn màu: Phantom Black, Cotton Flower (kem), Botanic Green và Misty Lilac (hồng hoặc oải hương). Thông tin này tương tự như những rò rỉ trước đó từ WinFuture, điều này có nghĩa tất cả các mẫu dòng S23 đều có các tùy chọn màu giống nhau.

Ngoài ra, mặt lưng của mẫu Ultra năm nay trông có phần phẳng hơn so với người tiền nhiệm và được trang bị tới năm cảm biến camera. Ngoài ra, ba trong số các ống kính của S23 Ultra (có thể là camera chính, camera siêu rộng và camera tele 10x) sẽ lớn hơn hai camera còn lại. Các nút nguồn, tăng giảm âm lượng của Ultra cũng được đặt thấp hơn một chút so với phiên bản tiền nhiệm.

Được biết, Galaxy S23 và S23+ sẽ loại bỏ khung bảo vệ camera liền khung viền trên thế hệ trước. Các ống kính sẽ nằm tách riêng giống S23 Ultra.

Theo PhoneArena, ba máy sẽ có màn hình lần lượt là 6,1 inch, 6,5 inch và 6,8 inch. Trong đó, S23+ tăng độ sáng màn hình lên mức 1.750 nit, ngang với S22 Ultra năm ngoái. Còn S23 Ultra đạt 2.150 nit, vượt mức kỉ lục 2.000 nit của iPhone 14 Pro Max.

Theo tin đồn, Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ có camera chính lên tới 200 megapixel, lần đầu tiên xuất hiện trên dòng Galaxy. Nhiều chuyên gia cho rằng camera trên các mẫu phổ thông và Plus cũng được nâng cấp lên 50 megapixel. Ngoài ra, S23 Ultra cũng được đồn đại là có khả năng lấy nét tự động và chống rung tốt hơn đáng kể so với người tiền nhiệm của nó. Dẫu vậy máy ảnh selfie sẽ giảm xuống 12 megapixel mặc dù thế hệ trước là 40 megapixel.

Được biết, cả hai điện thoại dự kiến sẽ được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 2 trên toàn cầu, một sự thay đổi lớn so với chiến lược kinh doanh thường thấy của Samsung là sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon ở Mỹ và chip Exynos ở châu Á và châu Âu.

Theo Engadget, Phone Arena