Rò rỉ những hình ảnh thực tế đầu tiên của chiếc Samsung Galaxy Fold 2

VietTimes -- Mới đây, trang Phone Arena vừa tung ra một số hình ảnh thực tế đầu tiên của chiếc điện thoại gập thế hệ thứ hai của Samsung.
Hình ảnh được cho là của chiếc điện thoại nắp gập mới của Samsung. Ảnh: PhoneArena
Hình ảnh được cho là của chiếc điện thoại nắp gập mới của Samsung. Ảnh: PhoneArena

Chiếc Galaxy Fold đời đầu của Samsung là thiết kế tuyệt vời nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng chi gần 2.000 USD cho một chiếc smartphone. Chiếc điện thoại gập thứ hai của hãng dự kiến sẽ có có ngoại hình nhỏ gọn hơn, và giá cũng “mềm” hơn giúp sản phẩm mở rộng độ “phủ sóng”. 

Những hình ảnh rò rỉ này cho thấy Fold 2 khá giống với chiếc điện thoại gập Moto Razr vừa ra mắt. Ý tưởng “gập vỏ sò” khiến nó trở nên nhỏ gọn hơn, kích thước giống như những chiếc điện thoại thông minh thông thường. Galaxy Fold hay Mate X đều có ngoại hình khá “cồng kềnh” khiến chúng ta dễ liên tưởng chúng đến chiếc máy tính bảng hơn là một chiếc điện thoại.

Fold 2. Ảnh: PhoneArena
Fold 2. Ảnh: PhoneArena

Theo những hình ảnh này, chiếc Fold 2 thật khá giống với nguyên mẫu từng được Samsung tung ra trong một video cách đây vài tháng. Màn hình của chiếc điện thoại gập mới này có một lỗ bấm ở phía trên, giống hầu hết các thiết kế smartphone mới nhất của Samsung.


Trang Phone Arena cho biết, ở mặt ngoài chiếc Fold 2 còn có một màn hình nhỏ hiển thị thời gian và các thông báo. Với một thiết kế nhỏ gọn, chiếc điện thoại gập vỏ sò mới của Samsung dự kiến sẽ có mức giá mềm hơn nhiều so với chiếc Galaxy Fold 2.000 USD mà hãng vừa tung ra thị trường. Mức giá phải chăng hơn sẽ giúp sản phẩm tiếp cận với người dùng hơn.

Bạn cảm thấy thiết kế điện thoại nắp gập mới của Samsung thế nào?

Theo Phone Arena