Rò rỉ chi tiết thông số kỹ thuật máy tính bảng Pixel của Google

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes –  Ngày 23/9, trang 91mobiles đăng tải những thông tin rò rỉ từ chuyên gia tư vấn Kuba Wojciechowski, công bố một số thông tin về máy tính bảng Pixel của Google như bộ nhớ trong và kích thước màn hình.
Máy tính bảng Pixel của Google. Ảnh India Express.
Máy tính bảng Pixel của Google. Ảnh India Express.

Tháng 5/2022, Google đã giới thiệu sơ lược về các sản phẩm mới mà tập đoàn tìm kiếm khổng lồ đang phát triển. Những sản phẩm này là điện thoại Pixel 7 và Pixel 7 Pro, Đồng hồ Pixel và máy tính bảng Pixel sắp ra mắt.

Về máy tính bảng Pixel, hội nghị Google I / O chỉ giới thiệu trên video tiếp thị, bỏ qua những chi tiết quan trọng. Nhưng một rò rỉ gần đây từ chuyên gia tư vấn Kuba Wojciechowski trên trang 91mobiles cho biết một số thông số kỹ thuật của máy tính bảng Pixel như bộ nhớ trong và kích thước màn hình.

Dường như thông tin bị rò rỉ khi máy tính bảng Pixel bước vào giai đoạn kiểm tra xác thực kỹ thuật (EVT). Đây là giai đoạn tiếp theo sau khi một thiết bị đã hoàn thiện phần cứng và hoàn thành giai đoạn sáng tạo mẫu.

Về thông số kỹ thuật, máy tính bảng Pixel có sẵn trong hai biến thể có ổ cứng lưu trữ - 128GB và 256GB. Tin đồn cho rằng, máy tính bảng này có màn hình 10,95 inch, camera kép ở mặt sau, hỗ trợ Wi-Fi 6 và đi cùng là bút cảm ứng do chính Google phát triển.

Cũng theo thông tin rò rỉ này, trong giai đoạn kiểm tra xác thực kỹ thuật (EVT), Google đã vận chuyển một số máy tính bảng Pixel đến Ấn Độ, cho thấy có khả công ty sẽ ra mắt máy tính bảng này ở Ấn Độ. Điều này phù hợp với một báo cáo trước đó cho biết, Google cũng sẽ tung ra điện thoại Pixel 7 và Pixel 7 Pro tại quốc gia này.

Những suy đoán cho rằng, máy tính bảng Pixel hoạt động trên chipset Tensor thế hệ đầu tiên, được trang bị cho Pixel 6 và Pixel 6 Pro, trong khi Pixel 7 và Pixel 7 Pro được trang bị chip thế hệ thứ hai. Thiết bị chạy trên hệ điều hành Android 13 64-bit, sẽ không có định vị GPS, cảm biến tiệm cận và phong vũ biểu. Thông tin chi tiết cụ thể hơn về máy tính bảng sẽ có sẵn vào ngày 6 tháng 10 trong sự kiện ra mắt của Google.