Quân đội Syria tiếp tục cuộc tấn công vào khu dự án xây dựng 1070 ở Aleppo

VietTimes -- Ngày 24.08.2016, Lực lượng Vệ binh Cộng hòa  phối hợp với Hezbollah, tiến hành cuộc tấn công mới trên địa phận các quận phía nam Aleppo, đánh vào tòa nhà phía nam do các tay súng Hồi giáo cực đoan thánh chiến kiểm soát thuộc khu nhà xây dựng dự án 1070 bên trong quận Al-Hamdaniyah.
Binh sĩ Syria cơ động trên chiến trường
Binh sĩ Syria cơ động trên chiến trường

Theo nguồn tin quân sự cung cấp cho Al-Masdar News, các lực lượng vũ trang Syria và Hezbollah tấn công các tòa nhà thuộc dự án chung cư 1070 phía Nam thành phố Aleppo, dưới sự chi viện hỏa lực của Không quân Nga, không kích ác liệt các mục tiêu của Jaysh Al-Fateh  (Quân đội Chinh phục) tại trường Hikmah.

Đến thời điểm này, không có thông tin gì kết quả cuộc tấn công. Quân đội Syria phải giành được ngôi trường này với lý do là khi các tay súng Hồi giáo cực đoan vẫn cố thủ được trong trường Hikmah, các lực lượng vũ trang Syria không thể giành được toàn bộ khu nhà chung cư dự án 1.070.

Tại trường Cao đẳng kỹ thuật, các lực lượng vũ trang Syria lại một lần nữa đánh chiếm cửa ngõ phía Tây Bắc sau khi đánh chiếm được trận địa phòng ngự của lực lượng Hồi giáo cực đoan vào buổi sáng nay.

Quân đội Syria tấn công khu xây dựng chung cư dự án 1070 Aleppo

NT

NT