Quan chức Ukraine: Cả Kiev hiện nay là một nhà thổ lớn

Người đứng đầu Cơ quan đấu tranh chống ma túy thuộc Bộ Nội vụ Ukraine Ilya Kiva tuyên bố rằng Kiev hiện nay chính là một nhà thổ lớn. Vị quan chức Ukraina phát biểu như trên trong cuộc phỏng vấn của "Strana.ua".
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

"Tất cả các câu lạc bộ thoát y vũ đều là nhà thổ. Ở đó không chỉ có lợi như là điểm để nhảy múa thoát y và mại dâm, mà ở mọi cơ sở này đều phát tán ma túy", Ilya Kiva  khẳng định.

Ông này cũng lấy làm tiếc vì bản thân không thể sử dụng dịch vụ của gái điếm. "Tôi cũng muốn thử dùng gái bán hoa đấy, nhưng tiếc là chẳng còn thì giờ đâu cho việc này", ông ta kể.

Hồi tháng 2 vừa qua, Ilya Kiva đã đề xuất chiếu trong chương trình truyền hình trực tiếp cảnh hai thiếu niên nghiện ma túy phô diễn quá trình tự chế chất hướng thần tại nhà. Trước đó, chính Ilya Kiva  thú nhận rằng bản thân ông ta từng dùng ma túy.

Kiva là nhân vật hăng hái tham gia các sự kiện trên Maidan, là một trong những thủ lĩnh của tổ chức "Pravyi sektor" bị cấm ở Nga. Sau đó, nhân vật này trở thành Phó thủ trưởng Nội vụ khu vực Donetsk, tiếp sau là khu vực Kherson. Ilya Kiva  nhận chức lãnh đạo Cơ quan chống ma túy từ tháng 10/2015.

Theo Sputnik