Paduit giới thiệu các giải pháp cơ sở hạ tầng mạng tại TP.HCM

Hãng chuyên về hạ tầng mạng của Mỹ, Panduit, vừa tổ chức triển lãm nhằm giới thiệu các sản phẩm phục vụ hạ tầng trước khi chính thức bước vào thị trường Việt Nam.

Panduit, công ty Mỹ chuyên cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng mạng, tổ chức triển lãm Panduit Solution City Roadshows trong hai ngày 10-11/4 tại TP. Hồ Chí Minh. Triển lãm nhằm trình diễn các giải pháp của Panduit mang lại cho doanh nghiệp Việt Nam.

Ông Chad Reynolds, Phó Chủ tịch phụ trách Marketing tập đoàn Panduit, cho biết Việt Nam là thị trường tiềm năng, có nhiều yếu tố thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng mạng trong giai đoạn 2017-2020.

Ông Chad Reynolds, Phó Chủ tịch phụ trách Marketing tập đoàn Panduit, phát biểu tại họp báo.

Ông Chad cho rằng Việt Nam đang trở thành Trung tâm sản xuất của khu vực Đông Nam Á (ASEAN) với nền kinh tế phát triển nhanh nhất khu vực, và tốc độ tăng trưởng đứng thứ 2 Châu Á, chỉ sau Trung Quốc. Ưu thế vượt trội của Việt Nam khi trở thành trung tâm sản xuất phụ thuộc vào năng lực xây dựng cơ sở hạ tầng cho Công nghiệp 4.0 và Mạng lưới vạn vật kết nối Internet (Internet of things – IoT) – Trung tâm dữ liệu, mạng doanh nghiệp và hệ thống cơ sở hạ tầng mạng vận hành có thể phát triển được để đáp ứng mục tiêu tăng trưởng trong tương lai cũng như đem lại năng suất hoạt động cao. Trong bối cảnh đó, các trung tâm dữ liệu linh hoạt và hệ thống mạng công nghiệp mạnh mẽ sẽ thúc đẩy tăng trưởng của Việt Nam.

Panduit cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng mạng để nâng cao hiệu quả và độ tin cậy trong các ngành công nghiệp khác nhau như giáo dục, năng lượng, tài chính, chế biến thực phẩm, y tế, giao thông, vận tải...

Một đại diện Panduit giới thiệu về tủ dùng trong nhà máy.

Các giải pháp Panduit cung cấp gồm Cơ sở hạ tầng hội tụ: Được cấu hình và thiết lập sẵn cho phép cài đặt nhanh và tối ưu hóa các thành phần mạng, cơ sở hạ tầng vật lý của trung tâm dữ liệu bao gồm tất cả các hệ thống cần thiết tích hợp trong tủ Panduit chỉ với một mã sản phẩm.

Các giải pháp kết nối gồm các hệ thống cáp đồng, cáp quang hiệu suất cao giúp thiết kế các mạng cấp cao, cũng như triển khai băng thông rộng hơn như 10/40/50/100 Gig Ethernet LAN và 8/16/32 Gig Fiber Channel SANs để tăng truyền tải qua mạng, giảm độ trễ và tăng khoảng cách kết nối.

Các giải pháp tối ưu hóa hệ thống làm mát và kiểm soát nhiệt độ: Các giải pháp kiểm soát làm mát và giám sát không dây cung cấp khả năng giám sát và hiển thị đầy đủ các thông tin vận hành trung tâm dữ liệu hiện tại thông qua phần mềm thông minh và hệ thống các thiết bị cảm biến, gateway, thiết bị định tuyến (router) và máy chủ quản trị.

Một thiết bị cầm tay giúp buộc dây cáp của Panduit.

Quản lý cơ sở hạ tầng Trung tâm dữ liệu: Giải pháp Quản lý Thông minh SmartZone giúp quản trị rủi ro và những thay đổi có thể xảy ra trong cơ sở hạ tầng vật lý bằng cách cung cấp thông tin thời gian thực về tình trạng năng lượng, làm mát, kết nối, bảo mật và các điều kiện môi trường trong các tủ trung tâm dữ liệu.

Panduit cho biết sẽ mở rộng thị trường Việt Nam vào năm 2019. Hiện nay, các sản phẩm của hãng vẫn đang được nhập về bán tại Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty cũng nhập khẩu các bán thành phẩm từ Việt Nam để góp vào hệ sinh thái sản phẩm tung ra toàn cầu.

Theo ICT News

http://ictnews.vn/kinh-doanh/paduit-gioi-thieu-cac-giai-phap-co-so-ha-tang-mang-tai-tp-hcm-166304.ict