Oppo F9, F9 Pro lộ diện trên website chứng nhận Bluetooth

Oppo F9 và F9 Pro có thể kế nhiệm F7 'tai thỏ' ra mắt gần 4 tháng trước.

Ảnh quảng bá Oppo F9 bị lộ trên mạng

Gần 4 tháng sau khi ra mắt F7 “tai thỏ”, Oppo được cho là đang chuẩn bị giới thiệu Oppo F9 và F9 Pro. Hai smartphone mới xuất hiện trên website chứng nhận Bluetooth. Ngoài ra, một ảnh teaser khác cũng bị rò rỉ trước khi có bất kỳ xác nhận chính thức nào từ Oppo. Hình ảnh cho thấy các smartphone Oppo mới có thể bao gồm cụm camera kép phía sau kèm đèn flash LED. Ngược lại, Oppo F7 chỉ có 1 camera. Họa tiết trên teaser là dấu hiệu ám chỉ mặt lưng đen mới hoàn toàn trên Oppo F9 và F9 Pro.

Trang DeaInTech cũng chia sẻ ảnh chụp màn hình Oppo F9 Pro trên trang chứng nhận Bluetooth SIG. Theo đó, có 3 mã SKU khác nhau, số hiệu CPH1823, CPH1825, CPH1881. CPH1823 có thể là Oppo F9 Pro, CPH1825 và CPH1881 là hai phiên bản khác của F9. Tất cả model dòng Oppo F đều hỗ trợ 4G LTE. Nếu điện thoại Oppo mới dùng chip MediaTek Helio P60, nó không phải điều bất ngờ.

Là thiết bị kế nhiệm Oppo F7, Oppo F9 và F9 Pro nhiều khả năng được trang bị công nghệ hình ảnh trí tuệ nhân tạo. Cảm biến camera phụ phía sau giúp chụp ảnh xóa phông. Bên cạnh đó, chúng cũng có thể giữ lại thiết kế “tai thỏ” phía trước. F7 là smartphone đầu tiên của Oppo sở hữu thiết kế này giống với iPhone X.

Theo ICT News

http://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/oppo-f9-f9-pro-lo-dien-tren-website-chung-nhan-bluetooth-170194.ict