Oppo F7 nhận 16 ngàn đơn hàng trong 3 ngày đầu cho đặt trước

Theo thông tin từ Oppo Việt Nam, sau 3 ngày cho đặt hàng, chiếc F7 của hãng nhận được 16 ngàn đơn hàng, trong đó có 13 ngàn đơn đã đặt cọc. Riêng hai hệ thống Thế Giới Di Động và FPT Shop đã chiếm 10 ngàn đơn hàng.

Được biết, Oppo giới thiệu chiếc F7 ra thị trường Việt Nam hôm 12/4. Máy có camera selfie 25MP, màn hình tràn viền 6,23 inch độ phân giải FullHD+, mặt lưng ánh gương với hai màu đỏ và bạc.

Oppo F7 nâng cấp camera selfie lên độ phân giải cao, 25MP. Hãng cho biết tích hợp cảm biến HDR trên cả phần cứng, kết hợp cùng camera selfie 25MP sử dụng trí tuệ nhân tạo nhằm giúp đảm bảo chi tiết ảnh sắc nét trong nhiều môi trường ánh sáng khác nhau.

Hãng cho biết công nghệ AI có khả năng tự học để hiểu hơn những nhu cầu của người chụp và tùy biến riêng. Trí tuệ nhân tạo này ghi nhớ thói quen chỉnh sửa ảnh của người dùng để tự động chụp ra những bức hình ưng ý hơn theo mong muốn trước đó như: thu gọn cằm, gò má hay mắt to đẹp hơn.

Ngoài ra, hãng cho biết camera có thể xác định chính xác bố cục và các vật thể trong hình, tự động tìm điểm cân bằng cho độ sáng, độ bão hòa, màu sắc và tương phản trong từng bức ảnh. Hỗ trợ 16 kiểu ảnh: hoàng hôn, đồng cỏ, trong nhà, món ăn, bầu trời…

Máy có màn hình tràn viền 6,23 inch, tỷ lệ hiển thị 88% so với mặt trước, thân hình nhỏ gọn hơn những chiếc smartphone 5,5 inch truyền thống.

Máy chạy bộ xử lý Helio P60 thế hệ mới 8 nhân được cho là khởi động ứng dụng nhanh hơn 30%, xử lý đồ họa nhanh hơn 46%, tăng tốc game.

Pin 3.400mAh trên F7 được cho là tối ưu bằng trí tuệ nhân tạo để giảm thiểu hao hụt điện năng tốt nhất. Bằng cách học hỏi thói quen sử dụng thực tế, hệ thống sẽ tạm dừng hoặc tắt ứng dụng không hoạt động, cho bạn thêm thời gian sử dụng.

Oppo F7 có hai phiên bản, phiên bản bộ nhớ trong 128GB có RAM 6GB (giá 9,9 triệu đồng), bản bộ nhớ trong 64GB có RAM 4GB (giá 7,99 triệu đồng).

Chương trình đặt trước OPPO F7 hiện vẫn đang áp dụng trên các cửa hàng toàn quốc, máy bắt đầu giao tới tay khách hàng từ ngày 21/4.