Những tin nhắn, hình ảnh cuối cùng của nạn nhân tai nạn máy bay Tu-154 Nga

Vụ rơi máy bay Tu-154 hôm 25/12 đã khiến 64 thành viên của đoàn quân nhạc Alexandrov thiệt mạng. Họ đang trên đường tới Syria để biểu diễn tại căn cứ không quân Latakia thì gặp nạn.
Aleksandr Shtuko không kịp nói lời chia tay mẹ mình. (Nguồn: RT)
Aleksandr Shtuko không kịp nói lời chia tay mẹ mình. (Nguồn: RT)

Tất cả các thành viên của dàn hợp xướng Alexandrov, ngoại trừ 3 ca sỹ hát chính, đã ở trên chuyến bay định mệnh trên.

Theo RT, sau khi vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra, một phụ nữ tên Yulia Galkina đã đăng tải lên mạng xã hội VKontakte bức ảnh của một người đàn ông có mặt trên chuyến bay trên kèm dòng chữ viết bằng tiếng Anh: "Chàng trai của tôi... tình yêu của tôi... cuộc sống của tôi... người tuyệt vời nhất trái đất này!!!... Em vẫn luôn nói với anh những điều đó... Hãy yên nghỉ anh nhé!"

Chàng trai được nhắc tới là Aleksandr Shtuko. Bà Nina Fedorovna Shtuko, mẹ đẻ của Aleksandr cho biết: "Đây là chuyến công tác duy nhất mà tôi bảo nó đừng đi. Tôi đã nài nỉ nó cả tuần nhưng không được."

"Nó gọi cho tôi lúc đang ngồi trên máy bay để báo rằng sẽ hạ cánh vào khoảng 5 giờ sáng. Nó hứa sẽ nhắn tin cho tôi. Tôi chờ đến 5 giờ nhưng không thấy gì nên tự mình gọi nhưng không liên lạc được. Tôi không hề biết chuyện gì cho đến khi con gái tôi gọi và bảo rằng chiếc máy bay đã rơi" - bà Nina chia sẻ.

Gilmanova và Mikhail trong bức ảnh mới nhất của hoj. (Nguồn: Twitter)
Gilmanova và Mikhail trong bức ảnh mới nhất của hoj. (Nguồn: Twitter)

Vợ của nghệ sĩ Dmitry Litvyakov đã chia sẻ những dòng tin nhắn của mình với chồng. "Ngủ đi nhé vợ yêu. Anh không biết chuyến bay sẽ kéo dài bao lâu. Nếu không hạ cánh ở Sochi thì có lẽ mất khoảng 5-6 tiếng." - tin nhắn gửi lúc 1 giờ 34 phút.

"Chuyến bay của bọn anh sẽ tiếp nhiên liệu ở Sochi và sẽ tiếp tục bay ở đây. Yêu e" - tin nhắn gửi lúc 5 giờ 21 phút và cũng là tin nhắn cuối cùng.

Ngoài ra, một số hình ảnh về các nạn nhân và chiếc máy bay xấu số cũng xuất hiện trên mạng xã hội Nga.

Dưới đây là hình ảnh của Ralina Gilmanova, 22 tuổi, và chồng chưa cưới Mikhail. Cả 2 đều là thành viên của đoàn quân nhạc Alexandrov. Cặp đôi đính hôn vào năm ngoái và dự định kết hôn sớm.

Một nhân viên của kênh truyền hình Nga NTV là Evgeny Tolstov cũng đã đăng tải lên trang Facebook cá nhân về hình ảnh khi chiếc máy bay vài giờ trước khi nó biến mất khỏi radar.

Nguồn: Vietnamplus

http://www.vietnamplus.vn/am-anh-voi-nhung-tin-nhan-cuoi-cung-cua-nan-nhan-tai-nan-may-bay-nga/422526.vnp