VietTimes -- Trong sự kiện ra mắt bộ đôi P20 và P20 Pro tổ chức tại Paris ngày 27/3 vừa qua, đại diện Huawei đã trình diễn công nghệ AR ấn tượng. Nhờ nền tảng ARCore của Google, CEO của Huawei, Richard Wu và khán giả có khoảng thời gian thú vị khi "thử lái" chiếc siêu xe Porsche Mission E ngay trong khán phòng sự kiện.
Chỉ chút nữa chiếc Porsche Mission E. đã lao vào đám đông. Nguồn: Huawei
Video: CEO Richard Wu chạy thử Porche Mission E. Nguồn: Huaweii
Ứng dụng được dùng trong video là Porsche Mission E. Ứng dụng do Porsche xây dựng để quảng bá cho mẫu xe điện cùng tên, dự kiến sẽ chính thức "xuống đường" vào năm 2019. Bạn có thể tải miễn phí ứng dụng về và tự tay cầm lái chiếc siêu xe của Porsche tại đây.
Ứng dụng xây dựng trên nền tảng thực tế tăng cường ARCore do Google phát triển dành cho các thiết bị Android. ARCore có thể nhận biết môi trường, điều kiện ánh sáng và theo dõi chuyển động của vật thể bên trong khung hình tương tự bộ công cụ AR Kit của Apple. Hiện ARCore đã hỗ trợ cho khoảng hơn 10 thiết bị, danh sách cụ thể tại đây.
VietTimes – Google vừa tổ chức sự kiện I/O 2023, trong đó công ty đã dành một lượng lớn thời gian để thuyết trình về cách AI sẽ thúc đẩy các nền tảng của Google.
VietTimes – iPhone được cho là thiết bị đưa điện thoại thông minh trở thành xu hướng chủ đạo, nhưng Apple đã phải mất vài năm để trở thành nhà sản xuất điện thoại số một ở Bắc Mỹ.
VietTimes – Nếu bạn sử dụng YouTube thường xuyên, có thể bạn đã nhận được thông báo rất khó chịu rằng video bạn muốn xem không khả dụng ở quốc gia/khu vực của bạn
VietTimes – Tính năng sao lưu, giao diện người dùng, kết nối vệ tinh là những điều mà người dùng mong muốn được nhìn thấy trên các mẫu smartphone Android trong năm 2023.
VietTimes – Năm 2022, chúng ta đã được chứng kiến sự ra đời của rất nhiều phát kiến tuyệt vời, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn tồn tại một số thiết bị điện tử không hoàn toàn phát huy được hết tiềm năng.
VietTimes – Không chỉ Apple gặp vấn đề với các mẫu điện thoại màn hình lớn, dòng Galaxy S Plus của Samsung cũng phải đối mặt với trình trạng doanh số đáng thất vọng.
VietTimes – Trong số tất cả những chiếc iPhone xuất hiện trong năm nay, iPhone 14 Plus là sản phẩm hoàn toàn khác biệt: hoạt động kém nhất xét về mặt thương mại.
VietTimes – Mặc dù các phương tiện truyền thông luôn ca ngợi máy Mac sử dụng chip của Apple (Mac M1, Mac M2), nhưng vẫn có một số điểm khiến người dùng cảm thấy khó chịu.
VietTimes – Smartphone màn hình gập đang ngày một phổ biến kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2019. Tuy nhiên, chúng vẫn còn lâu mới đạt tới trạng thái hoàn hảo.