Người đẹp Midu bị sếp nhí “dụ” xin tiền

VietTimes – Đến để gọi vốn, nhưng “sếp nhí" tranh thủ dùng chiêu “dụ” Midu hợp tác kinh doanh.
Diễn viên Midu bất ngờ với "chiêu" gọi vốn của sếp nhí
Diễn viên Midu bất ngờ với "chiêu" gọi vốn của sếp nhí

“Gài” ban cố vấn nhận quà để “lấy lòng” mentor, sếp nhí đề nghị mentor quảng cáo free cho dự án riêng.

Tập 6 của Kiddie Shark – Sếp nhí Khởi nghiệp tiếp tục chứng kiến những màn gọi vốn siêu đáng yêu, nhí nhảnh nhưng không kém phần sắc sảo của các “sếp nhí” ở tuổi đời còn rất nhỏ. Nổi bật nhất trong tập 6 phải kể đến cô bé Phương Anh “sếp nhí” 13 tuổi hiện đang sở hữu thương hiệu mang tên Funny Art.

Mở đầu màn gọi vốn, “Founder nhí” Phương Anh cực kì lém lỉnh gửi tặng cho ban cố vấn mỗi người một món quà là các mặt hàng hiện đang kinh doanh tại Funny Art. Ngay sau màn “chào sân”, sếp nhí Phương Anh nhanh chóng “tung chiêu” khi đưa ra lời đề nghị yêu cầu các mentor chụp ảnh với sản phẩm của Funny Art làm kỉ niệm và up lên trang facebook cá nhân.

Sếp nhí Phương Anh và màn gọi vốn độc đáo
Sếp nhí Phương Anh và màn gọi vốn độc đáo cho Funny Art

Sếp nhí Phương Anh và màn gọi vốn độc đáo
Sếp nhí Phương Anh khiến các mentor bất ngờ 

Sếp nhí Phương Anh và màn gọi vốn độc đáo
Đặc biệt là cách sếp nhí Phương Anh "dụ dỗ" người đẹp Midu

Yêu cầu bất ngờ nhưng không kém phần tinh quái của Phương Anh khiến dàn cố vấn đồng loạt “đứng hình”, cố vấn Midu thậm chí còn dành lời khen “con thông minh quá”, còn về phần cố vấn Xuân Bắc, sau ít phút lặng im vì bất ngờ, anh đồng ý với đề nghị của Phương Anh vì muốn ủng hộ dự án của cô bé.

Chưa dừng lại ở đó, trong thời gian thuyết trình ngắn ngủi, Phương Anh thậm chí còn “chiêu dụ” Midu hợp tác kinh doanh với lý do "con tin sản phẩm của mình sẽ truyền cảm hứng cho mọi người chung tay bảo vệ môi trường, các bạn nhỏ yêu thiên nhiên, đất nước mình hơn và có hứng thú với bộ môn vẽ hơn”.

Theo Phương Anh, điểm đặc biệt trong dự án của em là tất cả các sản phẩm của Funny Art đều được vẽ bằng tay và mỗi sản phẩm là duy nhất. Không chỉ có năng khiếu vẽ “trời cho” được thể hiện ngay trên chính các sản phẩm kinh doanh, Phương Anh còn chinh phục ban cố vấn với khả năng thuyết trình dạn dĩ, tự tin và vô cùng sắc sảo.

Ngoài Funny Art, trong tập 6 còn có sự xuất hiện của nhóm ‘co-founder’ nhí đến từ trường Nguyễn Siêu (Hà Nội) với dự án “Thư viện biết bay”, mong muốn giúp các bạn đồng trang lứa tìm thấy tình yêu trong việc đọc sách và sẵn sàng lan tỏa, xây dựng thói quen đọc sách mỗi ngày.


Sếp nhí Đức Anh
Sếp nhí Đức Anh 

Đức Anh đến “Sếp nhí khởi nghiệp” gọi vốn để phát triển “Túi ba gang”
Đức Anh đến “Sếp nhí khởi nghiệp” gọi vốn để phát triển “Túi ba gang”

Nhóm startup bày tỏ tham vọng mở một “thư viện di động” lớn nhất thế giới và “bọn con sẽ là những người đi đầu trong việc đó và lan tỏa cho mọi người ý nghĩa của việc đọc sách".

Sếp nhí Đức Anh sở hữu kho sách quý được mua trực tiếp từ nước ngoài đến “Sếp nhí khởi nghiệp” gọi vốn để phát triển “Túi ba gang” – dự án cho thuê sách không màn lợi nhuận, nhằm tạo điều kiện cho những bạn nhỏ có cùng sở thích đọc sách nhưng chưa có đủ điều kiện đang theo học tại các trường tiểu học và trung học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tập 6 "Kiddie Shark – Sếp nhí khởi nghiệp" sẽ lên sóng lúc 15g00 thứ bảy, ngày 24/8/2019 trên kênh VTV3.