Ngày đầu mở bán iPhone X, nhiều người đội mưa tới nhận máy

VietTimes -- Hôm nay (8/12) một số hệ thống kinh doanh thiết bị di động lớn trên toàn quốc đã mở bán iPhone X chính hãng. Thời tiết Hà Nội có mưa nhẹ nhưng cũng không ngăn cản được những người nóng lòng muốn sở hữu siêu phẩm của Apple.
Ngày đầu mở bán iPhone X, nhiều người đội mưa tới nhận máy ảnh 1

Tại đại lý của Viettel Store ở phố Thái Hà, đến 9h30 sáng đã có 20 người đến mua và nhận máy đặt trước. Theo đại diện của Viettel, tính đến trước ngày mở bán chính thức, đơn vị này đã nhận được hơn 3000 đơn đặt hàng trước cho siêu phẩm. 

Ngày đầu mở bán iPhone X, nhiều người đội mưa tới nhận máy ảnh 2

Chị Nguyễn Thu Trang (Nguyễn Trãi, Hà Nội) là một trong những người đến trải nghiệm iPhone X rất sớm. Chị Trang cho biết mình đang sử dụng iPhone 5s nên muốn mua một chiếc điện thoại hiện đại hơn. Sau một hồi trải nghiệm sản phẩm, chị đã quyết định mua iPhone X.

Ngày đầu mở bán iPhone X, nhiều người đội mưa tới nhận máy ảnh 3
Ngày đầu mở bán iPhone X, nhiều người đội mưa tới nhận máy ảnh 4

Đại diện Viettel Store trao quà cho những khách hàng đầu tiên sở hữu iPhone chính hãng

Ngày đầu mở bán iPhone X, nhiều người đội mưa tới nhận máy ảnh 5

iPhone X chính hãng được bán tại các hệ thống di động lớn như FPT Shop, Viettel Store, Thế Giới Di Động dưới hình thức trực tiếp hoặc trả góp. Khách mua máy cũng được một số khuyến mãi như sạc dự phòng, sạc không dây. Giá iPhone X phiên bản dung lượng 64 GB và 256 GB tương ứng là 29,90 triệu và 34,79 triệu đồng.

Ngày đầu mở bán iPhone X, nhiều người đội mưa tới nhận máy ảnh 6

Vợ chồng anh Thanh, chị Trang ở Ngã Tư Sở đến nhận máy tại FPT Shop sau nửa tháng đặt trước. 

Ngày đầu mở bán iPhone X, nhiều người đội mưa tới nhận máy ảnh 7

Chị Trang cho biết mình là tín đồ của Apple khi đã mua và sử dụng iPhone từ những phiên bản iPhone 3G. Trước khi sở hữu iPhone X, chị Trang đang dùng iPhone 7 Plus. Khi được hỏi tại sao chị không mua iPhone 8, chị Trang cho biết iPhone 8 không có nhiều khác biệt so với iPhone 7, trong khi iPhone X được trang bị những tính năng và công nghệ tiên tiến nhất của Apple.

Ngày đầu mở bán iPhone X, nhiều người đội mưa tới nhận máy ảnh 8

Những chiếc iPhone X bán ra ngày hôm nay đều có mã là VN/A. Đây là những chiếc máy mà Apple sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Ngày đầu mở bán iPhone X, nhiều người đội mưa tới nhận máy ảnh 9

Ngoài hai tính năng nổi bật nhất trên iPhone X là Face ID (nhận diện khuôn mặt) và Animoji (biểu tượng động), iPhone X cũng có nhiều đặc điểm hấp dẫn khác như màn hình OLED 5,8 inch viền mỏng, chip Bionic A11 sáu nhân mạnh mẽ. Những người yêu thích chụp ảnh bằng smartphone cũng có thể thỏa mãn với nhiều chế độ chụp trên iPhone X.

Ngày đầu mở bán iPhone X, nhiều người đội mưa tới nhận máy ảnh 10

Chị Lê Thị Thoa, một trong những người đến trải nghiệm iPhone X tại FPT Shop cho biết chị cảm thấy rất ấn tượng với thiết kế của chiếc điện thoại này. Tuy nhiên, mức giá của sản phẩm là một rào cản khiến chị chưa thể sở hữu sản phẩm này.

Ngày đầu mở bán iPhone X, nhiều người đội mưa tới nhận máy ảnh 11

Tại TP.HCM sáng nay lượng người đến mua và nhận máy tại các siêu thị di động cũng ở mức khá, chứ không "đìu hiu" như thời điểm mở bán iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Tính đến trước ngày hôm nay, Thế Giới Di Động đã nhận được 4.900 đơn đặt trước, FPT Shop có 5.600 đơn, trong khi Viettel cho biết có hơn 3.000 người đặt trước sản phẩm này.

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.