Ngân hàng Bắc Á tặng quà khách vay vốn và tham gia bảo hiểm

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Ngân hàng Bắc Á triển khai ưu đãi cho khách hàng cá nhân vay vốn và tham gia bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam.

Ngân hàng Bắc Á triển khai ưu đãi cho khách hàng cá nhân vay vốn và tham gia bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam.

Theo khảo sát mới đây từ Nielsen, sức khoẻ đang là mối quan tâm lớn nhất hiện tại của người Việt. Nếu xét về xu hướng tiêu dùng của người Việt, sự thu hút của các gói bảo hiểm cao cấp vẫn duy trì ở mức cao, thuộc top ba hạng mục ưu tiên chi trả.

Nielsen nhận định, chịu ảnh hưởng ít nhiều từ Covid-19, lối sống và quản lý tài chính của người Việt đã có thay đổi theo hướng tăng ý thức phòng ngừa những rủi ro trong tương lai. Thay vì đầu tư vào những khoản sinh lời hoặc tiêu sản, người tiêu dùng gia tăng nhu cầu tìm kiếm các giải pháp tài chính mang giá trị bền vững, đặc biệt là đầu tư cho sức khỏe.

Ngân hàng Bắc Á tặng quà khách vay vốn và tham gia bảo hiểm ảnh 1

Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập website www.baca-bank.vn , liên hệ các chi nhánh, phòng giao dịch hoặc hotline 1800 588 828.

Thấu hiểu điều đó, Ngân hàng TMCP Bắc Á phối hợp cùng Dai-ichi Life Việt Nam triển khai hiệu quả mô hình hợp tác kinh doanh bảo hiểm, hướng đến việc chăm sóc khách hàng thuận lợi và hiệu quả hơn. Từ đó tạo nhiều ưu đãi giá trị, lựa chọn đa dạng, tiết kiệm thời gian và chi phí... nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Chương trình "Giải ngân nhanh - Quà tặng bình an" được triển khai từ ngày 1/7 đến 31/10 tại hệ thống các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc, dành cho khách hàng là cá nhân vay vốn đồng thời đăng ký tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life Việt Nam.

Đối với khoản vay, khách hàng cần có thời gian vay tối thiểu 12 tháng và cam kết giải ngân toàn bộ hạn mức đã được phê duyệt. Ngân hàng này áp dụng chương trình ưu đãi cho hầu hết sản phẩm tín dụng cá nhân, giúp gia tăng cơ hội trải nghiệm và mở rộng quyền lợi cho khách hàng.

Đối với hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, khách hàng tham gia cần có doanh thu hợp đồng bảo hiểm từ 5 triệu đồng trở lên, hợp đồng bảo hiểm phải được phát hành trong thời gian triển khai chương trình và không bị hủy trong thời hạn cân nhắc 25 ngày.

Theo đó, tùy mức vay và doanh thu hợp đồng bảo hiểm, khách hàng sẽ nhận quà tặng thiết thực là thẻ ghi nợ nội địa có giá trị tối đa lên tới hai triệu đồng. Chương trình có tổng hạn mức tín dụng lên đến 1.000 tỷ đồng, hứa hẹn tối ưu và đáp ứng trọn gói nhu cầu đa đạng của khách hàng.

Với nhiều quyền lợi bảo hiểm đa dạng và mức phí thấp, các sản phẩm của Dai-ichi Life được đánh giá nổi trội và là giải pháp tài chính thông minh dành cho khách hàng trước những rủi ro trong cuộc sống.