Ngắm Hội An đẹp lung linh qua ống kính Xperia XZ

 Trong bộ ảnh “Hoài phố, Phố nhớ hoài” của nhiếp ảnh gia Đinh Hằng, Hội An hiện lên với vẻ đẹp cổ kính, bình dị, nép mình hiền hòa bên dòng sông Thu Bồn.
Bức ảnh chụp ngược sáng trên cánh đồng cỏ trải dài là tác phẩm được nhiều người yêu thích trong album chụp bằng Xperia XZ của Đinh Hằng.
Bức ảnh chụp ngược sáng trên cánh đồng cỏ trải dài là tác phẩm được nhiều người yêu thích trong album chụp bằng Xperia XZ của Đinh Hằng.
Ngắm Hội An đẹp lung linh qua ống kính Xperia XZ ảnh 1
Thay cho gam màu vàng cổ kính thường thấy trong những bộ ảnh về Hội An, nữ blogger du lịch mang đến góc nhìn mới mẻ, thiên về màu xanh của mây trời, nước non, cỏ cây.
Ngắm Hội An đẹp lung linh qua ống kính Xperia XZ ảnh 2
Ống kính G góc rộng 24 mm của Xperia XZ có thể bắt được khoảnh khắc những tia nắng chiều lấp lánh nhảy múa trên mặt hồ sen.
Ngắm Hội An đẹp lung linh qua ống kính Xperia XZ ảnh 3
Camera có độ phân giải 23 MP, tích hợp cảm biến Exmor RS tái hiện chi tiết cuộc sống chậm rãi ở góc phố Hội.
Ngắm Hội An đẹp lung linh qua ống kính Xperia XZ ảnh 4
Nhắc đến Hội An, không thể bỏ qua những chiếc đèn lồng rực rỡ. Cảm biến màu sắc RGBC-IR của Xperia XZ thổi hồn vào biểu tượng của phố cổ.
Ngắm Hội An đẹp lung linh qua ống kính Xperia XZ ảnh 5
Với nhiều người, Hội An đẹp đến mức chỉ cần đưa máy ảnh lên, bạn sẽ có ngay một bức ảnh ưng ý.
Ngắm Hội An đẹp lung linh qua ống kính Xperia XZ ảnh 6
Cảm biến hình ảnh với khả năng lấy nét chuyển động chuẩn xác giúp người chụp ghi lại những khu hình ngẫu hứng. Ngoài ra, XZ chỉ mất 0,6 giây để khởi động camera, để người dùng không bỏ lỡ khung hình nào.
Ngắm Hội An đẹp lung linh qua ống kính Xperia XZ ảnh 7
Bộ ảnh đẹp “Hoài phố, Phố nhớ hoài” sử dụng bằng điện thoại Sony Zperia XZ khép lại với bức hình phơi sáng trong một giây lung linh.

Theo Zing