Nga diễn tập diễu hành Ngày Chiến thắng 2017 (video)

VietTimes -- Bộ Quốc phòng Nga đăng tải trên mạng xã hội video, ghi lại những cảnh lực lượng vũ trang Nga cùng các phương tiện quân sự đang diễn tập chuẩn bị cho cuộc diễu hành Chiến thắng ngày 09.05.2017 trên Quảng trường Đỏ. Video được công bố ngày 21.04.2017.
Các xe thiết giáp Bắc Cực huấn luyện diễu hành
Các xe thiết giáp Bắc Cực huấn luyện diễu hành

Bộ Quốc phòng Nga đăng tải trên mạng xã hội video, ghi lại những cảnh lực lượng vũ trang Nga cùng các phương tiện quân sự đang diễn tập chuẩn bị cho cuộc diễu hành Chiến thắng ngày 09.05.2017 trên Quảng trường Đỏ. Video được công bố ngày 21.04.2017.

Video ghi lại những hình ảnh các binh sĩ quân đội Nga chuẩn bị phương tiện diễu hành, thực hiện các hoạt động cơ động trong đội hình, các loại vũ khí, trang bị tham gia diễn tập, duy trì đội ngũ, giãn cách cự ly và tốc độ hành tiến.

Cuộc huấn luyện diễu hành khối cơ giới được tổ chức tại thao trường khu vực Alabino gần Moscow. Các đơn vị cơ giới tham gia 14 buổi tập huấn với hơn 100 thành viên kíp xe các phương tiện chiến đấu.

Trong tuần tiếp theo, các phương tiện diễu hành sẽ được bổ sung các buổi diễn tập đêm trên Quảng trường Đỏ. Các phương tiện, trang thiết bị quân sự đang cơ động từ thao trường Alabino đến Moscow, tập trung đội hình hành tiến trên đường Mnevniki.

Cuộc diễu hành Chiến thắng sẽ được tổ chức vào ngày 09.04.2017 trên Quảng trường Đỏ. Năm nay, trong cuộc diễu hành sẽ có sự tham gia của lực lượng quân cảnh và trang thiết bị quân sự, sử dụng ở Bắc Cực.

Quân đội Nga huấn luyện diễu hành ngày Chiến thắng

NT