close Đăng nhập

Nằm gọn trong gầm vì lái xe quên kéo phanh tay

VietTimes -- Chỉ một phút bất cẩn, tài xế quên kéo phanh tay khi đỗ xe mà chiếc xe đã trôi tự do và cuốn một người phụ nữ đang đi bộ vào gầm xe. Rất may được phát hiện kịp thời nên không xảy ra hậu quả đáng tiếc.

Nằm gọn trong gầm vì lái xe quên kéo phanh tay
Sự việc được CCTV ghi nhận xảy ra vào ngày 1/4 vừa qua tại Hồ Nam - Trung Quốc. Camera ghi lại được hình ảnh một người phụ nữ bị cuốn vào gần khi đang đi bộ qua trạm xe bus ở trung tâm thành phố. Ngay lập tức, những người có mặt đã tìm mọi cách nâng chiếc ôtô để giải cứu chị. 

Chủ chiếc xe lùi tự do đã nhận lỗi do anh không kéo phanh tay khi đỗ xe.

 

Theo CCTV

Xã hội

Người liên quan bị đưa về trụ sở công an để điều tra làm rõ.

Triệt phá ổ mại dâm tại khách sạn Mường Thanh

Công an Đà Nẵng vừa phối hợp các đơn vị liên quan triệt xóa 2 tụ điểm mại dâm trá hình hoạt động tại khách sạn Mường Thanh và khách sạn Samdi, đưa hơn 40 đối tượng có liên quan về trụ sở để đấu tranh, làm rõ.

Đổi mới tư duy phát triển quốc gia nhìn từ nhiệm kỳ Đại hội XIII

Đổi mới tư duy phát triển quốc gia nhìn từ nhiệm kỳ Đại hội XIII

Nhiệm kỳ Đại hội XIII diễn ra trong bối cảnh đầy biến động của thế giới và trong nước. Vượt qua thách thức chưa từng có, Việt Nam không chỉ giữ vững ổn định, mà quan trọng hơn, đã xác lập một trục phát triển mới: lấy khoa học - công nghệ và kinh tế tư nhân làm động lực trung tâm cho tăng trưởng dài hạn.