MoMo nhận giải Ví điện tử số 1 Việt Nam năm 2018

Đây là kết quả bình chọn nằm trong 'Chương trình Khảo sát và Bình chọn Ví Điện Tử tiêu biểu Việt Nam' được tổ chức lần đầu tiên được bởi Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư.

Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức “Chương trình Khảo sát và Bình chọn Ví Điện Tử tiêu biểu Việt Nam” nhằm đánh giá năng lực và tiềm năng phát triển của các doanh nghiệp trong lĩnh vực thanh toán điện tử. Qua đó, các ví điện tử có thêm hỗ trợ và cơ hội để phát triển mạnh mẽ hơn, góp phần tạo nên nền tảng vững chắc cho các dịch vụ tài chính, thanh toán hiện đại của Việt Nam.

MoMo được đánh giá cao và nhận được giải thưởng “Ví Điện Tử số 1 Việt Nam” nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc mở rộng hệ sinh thái thanh toán, tăng cường liên kết với các ngân hàng, mang đến dịch vụ đa dạng cho người dùng.

Những yếu tố đã giúp MoMo dẫn đầu danh sách bình chọn đó là: Tính nhận biết và phổ biến (MoMo là ví điện tử có lượng người dùng lớn nhất Việt Nam, với hơn 6 triệu người dùng ứng dụng trên hai hệ điều hành Android, iOS); Được người tiêu dùng yêu thích và tin cậy; Khả năng liên kết, mở rộng với các nhà cung cấp và hệ thống ngân hàng (MoMo hiện là đối tác thanh toán của các công ty lớn trong nước, quốc tế như Uber, CGV, Gogi House, Kichi Kichi, Tiki, Robins, Bảo Việt, Liberty và hiện đang liên kết trực tiếp với 15 ngân hàng và thẻ quốc tế như VietcomBank, BIDV, VietinBank, Agribank, ACB, TPBank, Shinhanbank, Sacombank, Visa, Master Card..); Tính tiện lợi trong giao dịch, thanh toán (MoMo cung cấp dịch vụ 24/7 cho người dùng: thanh toán hóa đơn, đi chợ, đi ăn, đi chơi. MoMo là Ví điện tử duy nhất cung cấp các dịch vụ như Bảo hiểm, Đặt vé máy bay, Khách sạn, vé xe, vé tàu hỏa... ngay trên ứng dụng Ví điện tử); Tính an toàn, bảo mật (MoMo áp dụng các chuẩn bảo mật quốc tế cao nhất dành cho nhà cung cấp dịch vụ thanh toán).

PV