Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 7/7

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng miễn phí dành cho các thiết bị Android. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh nhé.
Ứng dụng Android miễn phí
Ứng dụng Android miễn phí

1. Fortress Destroyer

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 7/7 ảnh 1

Fortress Destroyer là một ứng dụng trò chơi thuộc thể loại hành động nhập vai do Ninja Kiwi phát triển mà hôm qua chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn nhưng là phiên bản dành cho các thiết bị iOS. cũng không có thay đổi gì đáng kể, người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 3 lớp tàu chiến, sau đó trang bị đầy đủ cho chiến hạm này những loại vũ khí mạnh nhất cũng như thêm các Module với những khả năng đặc biệt nhằm tiêu diệt kẻ thù - đội quân Blackwater.

Tải xuống tại đây

2. Dark Tower

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 7/7 ảnh 2

Dark Tower là một tựa game nhập vai khá hấp dẫn mới được PrimeBit Games cập nhật vào cuối năm ngoái. Trong game, người chơi sẽ khám phá tòa tháp bóng tối với rất nhiều quái vật nguy hiểm bên trong. Các bạn hãy cố gắng chiến đấu và vượt qua từng tòa tháp để lên tới đỉnh tháp, nơi bạn sẽ gặp được boss cuối – Nữ hoàng bóng tối.

Tải xuống tại đây

3. Piranha Aquarium 3D lwp

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 7/7 ảnh 3

Như mọi khi, hôm nay chúng tôi lại giới thiệu tới các bạn một sản phẩm ảnh nền 3D đẹp mắt do Ruslan Sokolovsky phát triển. Piranha Aquarium 3D lwp  sẽ cho phép người dùng quan sát những bức ảnh sống động về loài cá hung dữ Piranha ngay trên chiếc điện thoại của mình. Tất cả những bức hình đều được thiết kế rất đẹp, chi tiết và có chất lượng cao.

Tải xuống tại đây

4. DEVANCE Icon Pack

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 7/7 ảnh 4

DEVANCE Icon Pack  là một gói cài đặt icon, hình nền, theme đẹp mắt dành cho các thiết bị Android. Gói cài đặt này gồm hơn 1400 icon 3D đẹp mắt, cùng với hàng chục ảnh nền với độ phân giải 2K được lưu trữ đám mây. DEVANCE Icon Pack hỗ trợ 23 nền tảng tùy biến giao diện khác nhau, và tất nhiên các bạn phải cài đặt những nền tảng này để sử dụng DEVANCE Icon Pack.

Tải xuống tại đây

5. ResCraft

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 7/7 ảnh 5

ResCraft là tựa game phiêu lưu khám phá mới được phát triển bởi Galzuris. Tuy vẫn còn khá sơ sài với nhiều thiếu sót nhưng ResCraft vẫn được đánh giá khá cao nhờ những tiềm năng lớn mà tựa game này sở hữu. ResCraft vẫn đang tiếp tục được hoàn thiện và nhiều khả năng sẽ trở thành một tựa game rất đáng chú ý trong tương lai.

Tải xuống tại đây

6. I Am Rich Premium

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 7/7 ảnh 6

I Am Rich Premium là một ứng dụng giải trí khá hot và đã đạt gần 65000 lượt tải trên Google Play. Với I Am Rich Premium, người dùng sẽ phô diễn khả năng "chém gió" của mình, đưa ra những quan điểm, ý tưởng để chứng minh mình là một người giàu có. Tất cả những điều này nhằm mang lại tiếng cười và sự thư giãn, chứ không nhằm mục đích hướng dẫn hay chia sẻ kinh nghiệm làm giàu.

Tải xuống tại đây