Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 1/7

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng Android miễn phí đầu tiên của tháng 7. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải xuống.

1. Auto Wallpaper Change

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 1/7 ảnh 1

Đúng như tên gọi, Auto Wallpaper Change là một ứng dụng có khả năng tự động thay đổi hình nền trên những chiếc điện thoại Android hiện nay. Không chỉ thay đổi các hình nền, ứng dụng này còn có khả năng tạo ra một số hiệu ứng màu sắc, cũng như một số hiệu ứng hình ảnh khác như làm mờ hình nền. Người dùng cũng có thể thiết lập để điều chỉnh khoảng thời gian giữa các lần thay đổi hình nền.

Tải xuống tại đây

2. S8 Launcher UX

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 1/7 ảnh 2

S8 Launcher UX là một gói cài đặt giao diện, icon và hình nền do UX Garage phát triển. Gói cài đặt này được phát triển dựa trên giao diện của siêu phẩm Samsung Galaxy S8 với hơn 2000 icon có chất lượng hình ảnh cao. S8 Launcher UX còn bao gồm 35 bức ảnh nền đẹp mắt với độ phân giải lên tới 2K. S8 Launcher UX có thể tương thích với hầu hết các nền tảng giao diện hiện nay như LG Home, Xperia Home, Cyanogenmod Theme Engine…

Tải xuống tại đây

3. Black S8 Launcher

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 1/7 ảnh 3

Giống như S8 Launcher, Black S8 Launcher cũng là một gói cài đặt hình nền, các icon và giao diện dành cho các thiết bị Android và cũng do UX Garage phát triển.Nhìn chung thì cả hai gói cài đặt này đều tương tự nhau về thiết kế, tính năng cũng như khả năng tương thích. Chỉ khác một điều là Black S8 Launcher được thiết kế với màu đen là tông màu chủ đạo, các icon và hình nền đều dựa trên tông màu này.

Tải xuống tại đây

4. MontaSayer PRO

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 1/7 ảnh 4

MontaSayer PRO là một ứng dụng trò chơi thuộc thể loại RPG do BUG-Studio phát triển. Cốt truyện của game lấy bổi cảnh tại một ngôi làng nhỏ nằm bên trong vùng đất giả tưởng có tên Gedeo. Ngôi làng bị lũ phù thủy khát máu Cowden tàn phá. Nhân vật chính trong game là một trong những người sống sót sau cuộc tàn sát của lũ phù thủy và nuôi quyết tâm trả thù cho những người đã mất, trong đó có cả gia đình của cậu. MontaSayer PRO sở hữu phần âm thanh cực kỳ ấn tượng với lối chơi khá cuốn hút.

Tải xuống tại đây

5. Socxel

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 1/7 ảnh 5

Socxel là một ứng dụng trò chơi bóng đá cũng do BUG_Studio phát triển. Người chơi có thể đấu với máy, chơi với bạn bè trên cùng một thiết bị cũng như chơi trực tuyến với những người chơi khác. Socxel sở hữu lối chơi đơn giản nhưng lại có khả năng gây nghiện cao. Các bạn hay tải ứng dụng này về máy và thử trải nghiệm tựa game này nào.

Tải xuống tại đây

6. Sketch Me PRO

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 1/7 ảnh 6

Sketch Me PRO là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá thú vị có khả năng biến những bức ảnh của bạn thành những bức tranh vẽ hoặc các bức tranh hoạt hình. Sketch Me PRO còn cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh để người dùng có thể sử dụng và tăng độ sinh động cho “bức tranh” của mình. Sketch Me PRO sở bộ công cụ khá mạnh và rất dễ sử dụng.

Tải xuống tại đây