Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 6/7

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 6/7. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải về.
Ứng dụng iOS miễn phí
Ứng dụng iOS miễn phí

1. Fortress Destroyer

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 6/7 ảnh 1

Fortress Destroyer là một ứng dụng trò chơi thuộc thể loại hành động-RPG do Ninja Kiwi phát triển – tác giả của tựa game BloomsTD 5 nổi tiếng. Trong game, người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 3 lớp tàu chiến, sau đó trang bị đầy đủ cho chiến hạm này những loại vũ khí mạnh nhất cũng như thêm các Module với những khả năng đặc biệt nhằm tiêu diệt kẻ thủ - đội quân Blackwater.

Tải xuống tại đây

2. The Secret of Chimera Labs

The Secret of Chimera Labs là một ứng dụng trò chơi phiêu lưu khá hấp dẫn do Aircamp Games phát triển. Trong game, người chơi sẽ khám phá một cơ sở chuyên nghiên cứu và cho ra đời những sinh vật lai Chimera bí ẩn của tiến sỹ Teresa Von Awesome. Các bạn hãy cố gắng thu thập đầy đủ các vật phẩm để giải mã các câu đố cũng như để khám phá những bí mật của phòng thí nghiệm này.  The Secret of Chimera Labs sở hữu đồ họa khá đẹp mắt và âm thanh ấn tượng.

Tải xuống tại đây

3. CALC Swift

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 6/7 ảnh 3

CALC Swift là một ứng dụng máy tính độc đáo với nhiều tính năng vượt trội so với các đối thủ cùng loại. Không chỉ thực hiện các phép tính từ đơn giản đến phức tạp, CALC Swift còn có tính năng hiển thị các thông báo và khả năng tùy biến ứng dụng theo sở thích của người dùng, từ màu sắc, phông chữ, các hình khối. CALC Swift sở hữu giao diện khá thông minh và thân thiện với người dùng.

Tải xuống tại đây

4. Music Tutor +

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 6/7 ảnh 4

Music Tutor + là một ứng dụng khá hữu ích dành cho những người đang học tập và theo đuổi âm nhạc. Music Tutor + sẽ hỗ trợ người dùng tập luyện để đọc được mọi bản nhạc một cách chính xác và nhanh chóng. Sau mỗi bài kiểm tra, người dùng sẽ được xem kết quả để thấy được sự tiến bộ của mình  Đặc biệt, Music Tutor + có hỗ trợ MIDI, cho phép kết nối với đàn organ hoặc piano kỹ thuật số thông qua bộ chuyển đổi Lightning to USB Camera Adapter.

Tải xuống tại đây

5. Reckless Racing 2

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 6/7 ảnh 5

Reckless Racing 2 là một ứng dụng game đua xe khá nổi tiếng do Polarbit phát triển. Reckless Racing 2 bao gồm 28 đường đua khác nhau với 20 loại xe đua đẹp mắt được thiết kế chi tiết, từ chiếc xe bụi cỡ nhỏ, cho đến những siêu xe thể thao tốc độ. Người chơi có thể tham gia đua trong Career Mode để kiếm tiền và mua những chiếc xe, sau đó bạn có thể độ để chúng mạnh hơn, nhanh hơn và thể hiện cá tính của bạn.

Tải xuống tại đây

6. Sonic Dash

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 6/7 ảnh 6

Sonic Dash là một ứng dụng game phiêu lưu do gã khổng lồ SEGA phát triển với nhân vật chính là chú nhím Sonic nổi tiếng. Người chơi sẽ điều khiển chú nhím Sonic chạy thật nhanh, nhảy, lăn để vượt qua các chướng ngại vật và thu về các vật phẩm. Sonic Dash sở hữu phần đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt và ấn tượng, kết hợp với lối chơi đơn giản và lôi cuốn chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Tải xuống tại đây