Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 5/7

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 5/7. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải xuống.

1. Rhythm Pad

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 5/7 ảnh 1

Rhythm Pad là một ứng dụng âm nhạc độc đáo có khả năng cho phép người dùng chơi trống ngay trên các thiết bị iOS, bao gồm iPhone, iPad và iPod. Rhythm Pad cho ra âm thanh chất lượng cao và vô cùng chân thực. Ngoài ra, người dùng cũng có thể ghi âm lại đoạn trống mà mình vừa thực hiện. Rhythm Pad phù hợp với mọi người dùng, đặc biệt là những nhạc sỹ và những người mê bộ môn đánh trống.

Tải xuống tại đây

2. Backgammon HD

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 5/7 ảnh 2

Backgammon HD là một ứng dụng giải trí khá hấp dẫn do Trivial Technology phát triển. Nó được đánh giá là ứng dụng thuộc thể loại casino/tung súc sắc hay nhất trên AppStore ở thời điểm hiện tại. Trong game, người chơi có thể chơi trực tuyến theo lượt, cũng như hoặc chơi thông qua Game Center. Người dùng có thể chơi Backgammon HD trên iPhone, iPad và cả iPod.

Tải xuống tại đây

3. Prime for Instagram

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 5/7 ảnh 3

Prime for Instagram là một ứng dụng khá độc đáo có khả năng hỗ trợ những người dùng Instagram chọn được thời điểm thích hợp để post các bài viết và hình ảnh của mình. Thuật toán được tích hợp trong phần mềm này có khả năng phân tích các dữ liệu để xác định những người theo dõi tài khoản Instagram của bạn có online hay không, cũng như mối quan hệ giữa bạn và những người đó như thế nào. Đặc biệt, nếu bạn là người kinh doanh trên Instagram, Prime for Instagram sẽ giúp bạn tối ưu hóa tỉ lệ hiển thị các bài viết của bạn nhằm đạt được số lượng người xem cao nhất.

Tải xuống tại đây

4. VeryPDF

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 5/7 ảnh 4

VeryPDF là một ứng dụng vô cùng hữu ích với khả năng chuyển đổi các file PDF sang file Word. Bên cạnh đó, VeryPDF còn có khả năng chuyển đổi các file PDF sang các file ảnh PNG, cũng như chuyển đổi từ file Word sang file PDF và nhiều tính năng chuyển đổi khác. Đặc biệt, VeryPDF có tốc độ chuyển đổi rất nhanh, 50 trang PDF sang trang Word trong vòng 10 giây.

Tải xuống tại đây

5. Daily Steps

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 5/7 ảnh 5

Daily Steps là một ứng dụng sức khỏe khá thú vị do Zachary Simone phát triển. Ứng dụng này sẽ theo dõi số lượng bước chân của người dùng trong ngày cũng như đếm chính xác số lượng bước chân của bạn. Daily Steps còn có khả năng đặt ra một số lượng bước chân để người dùng thực hiện, qua đó rèn luyện sức khỏe hằng ngày một cách hiệu quả nhất.

Tải xuống tại đây

6. Magic Wallpaper Pro

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 5/7 ảnh 6

Magic Wallpaper Pro là một ứng dụng hình nền đẹp mắt do Hieu Bui phát triển. Ứng dụng này bao gồm nhiều loại theme đẹp mắt, cùng với đó là rất nhiều bức ảnh nền độc quyền với chất lượng cao. Mỗi bức ảnh nền giống như một tuyệt tác thực sự, tạo ra những nét lạ lẫm và đẹp mắt cho chiếc điện thoại của bạn. Các bạn hãy tải Magic Wallpaper Pro về máy và trải nghiệm sản phẩm do người Việt tạo ra.

Tải xuống tại đây