Mở hộp tai nghe Xiaomi Piston Pro giá 750.000VND

Piston Pro là cặp tai nghe in-ear mới nhất trong dòng Piston của Xiaomi. Sau đây là bộ ảnh mở hộp cặp tai nghe này.
Mở hộp tai nghe Xiaomi Piston Pro giá 750.000VND
Mở hộp tai nghe Xiaomi Piston Pro giá 750.000VND

Để tiếp tục nâng cấp dòng Piston, Xiaomi đã giới thiệu ra thị trường cặp tai nghe Piston Pro. Có thể coi đây là phiên bản kế nhiệm cho mẫu Iron với thiết kế Hybrid gồm 1 màng Dynamic và 1 màng Balance Armature. Điểm khác biệt là phần thân tai nghe được thiết kế lại, cũng như màng Dynamic sử dụng một lớp Graphene mỏng để tăng chất lượng âm thanh.

Hộp tai nghe được làm bằng bìa cứng có thiết kế đơn giản với ảnh sản phẩm và lô-gô Hi-res.

 Mở lớp giấy bọc bên ngoài, hộp đựng tai nghe được đặt gọn gàng bên trong.

Piston Pro được đặt trong một lớp mút dày dặn, giống hệt các phiên bản tiền nhiệm. Phần dưới đế đựng thiết bị có thương hiệu "1More Design" - hãng đã giúp Xiaomi thiết kế tai nghe từ dòng Piston 2.1 sơ khai.

Bộ phụ kiện gồm có một túi vải nhỏ, một bộ mút 3 kích cỡ và tất nhiên là một miếng mút để đựng tai nghe mỗi khi không dùng tới.Tai nghe được làm bằng kim loại liền khối, nhìn đẹp hơn so với phiên bản Iron với những đường cắt không được liền mạch.

Trên dây tín hiệu có một bộ điều khiển gồm đủ 3 nút chỉnh bài hát, tăng giảm âm lượng và microphone để đàm thoại rảnh tay.

Jack kết nối 3,5mm của Piston Pro được mạ vàng. Cặp tai nghe này dùng loại dây cao su chứ không bọc dù như đời trước.

Sản phẩm có giá bán 750.000 VND. Mức giá này cao hơn so với những phiên bản tiền nhiệm, nhưng có thể sẽ giảm theo thời gian.

Theo Nghe nhìn VN