Mẹo hay giúp “say goodbye” quảng cáo khi chơi game trên iPhone

Khi chơi game trên bất kỳ loại thiết bị di động nào, người chơi sẽ vô cùng khó chịu khỉ gặp quảng cáo dở dang. Dưới đây là mẹo để chặn quảng cáo trên iPhone.

Ứng dụng VPN chuyên chặn quảng cáo

Luna là một ứng dụng chặn quảng cáo khá hiệu quả. Ngoài ra quảng cáo trên các trang web, ứng dụng này còn chặn được quảng cáo trong hầu hết các ứng dụng của bên thứ ba và các trò chơi.

Quan trọng nhất là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần có internet để tải về, người dùng rất dễ dàng làm chủ ứng dụng này. Hãy bật wifi, chạm nút nguồn giữa giao diện, nhấn cho phép để thêm cấu hình VPN. Ứng dụng Luna sẽ hoàn thành nhiệm vụ bằng cách tự kết nối VPN và dọn sạch quảng cáo phiền toái.

Ứng dụng chuyên chặn quảng cáo trên iPhone

Một trong những ứng dụng hàng đầu về chặn quảng cáo trên hệ điều hành iOS  Weblock. Để sở hữu ứng dụng này, bạn sẽ phải chi 45.000 đồng vì đây là ứng dụng trả phí. Sau đó, bạn sẽ được Webook cung cấp đường link chặn quảng cáo để bạn sao chép.Tiếp đố theo hướng dẫn, hãy vào Settings (Cài đặt) > Wi-Fi, chọn vào biểu tượng hình chữ “i” bên cạnh tên mạng Wi-Fi đang kết nối, chuyển thiết lập từ Off sang Automatic trong Configure Proxy  và nhập link vừa sao chép.

Và cuối cùng, bộ lọc quảng cáo đã sẵn sàng cho khách hàng.

Theo Techz