Cách khôi phục tin nhắn đã xoá trên Zalo chỉ trong nháy mắt

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Khi bật tính năng này trên Zalo, bạn có thể khôi phục các cuộc hội thoại đã xoá.

Zalo hiện nay là một trong những ứng dụng nhắn tin được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam. Zalo đang có khoảng 70 triệu người dùng thường xuyên với giao diện dễ sử dụng, sản phẩm hoạt động tốt, ổn định trên hạ tầng mạng Việt Nam. Điều này khiến ứng dụng dễ dàng trở nên quen thuộc đối với tất cả mọi người, kể cả những người lớn tuổi khi mà Facebook Messenger, hay Viber, Telegram... còn quá xa lạ.

Zalo là ứng dụng quen thuộc tại Việt Nam
Zalo là ứng dụng quen thuộc tại Việt Nam

Dùng Zalo mỗi ngày nhưng nhiều bạn lại quên mất một tính năng cực kỳ hay ho trên ứng dụng này giúp bạn khôi phục lại cuộc hội thoại vừa xoá một cách nhanh chóng.

Để thực hiện được điều này bạn làm như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Zalo, chọn tiếp mục Cá nhân. Sau đó bạn truy cập vào biểu tượng Cài đặt có hình bánh răn, chọn tiếp Tin nhắn.

Bước 2: Tại mục Khôi phục trò chuyện đã xóa bạn cần bật tính năng này lên.

Cách khôi phục tin nhắn đã xoá trên Zalo chỉ trong nháy mắt - Ảnh 3.

Bước 3: Khi đã thiết lập cài đặt xong, khi bạn xóa một cuộc hội thoại nào đó, ứng dụng sẽ có thông báo khôi phục hiện lên cho bạn nhé. Lưu ý, chỉ áp dụng với các tin nhắn vừa xoá. Các tin nhắn đã xoá khoảng thời gian lâu trước đó không thể khôi phục bằng cách này bạn nhé.

Cách khôi phục tin nhắn đã xoá trên Zalo chỉ trong nháy mắt - Ảnh 4.

Với 3 bước đơn giản như trên, bạn đã có thể khôi phục lại tin nhắn vừa lỡ tay xoá một các nhanh chóng. Chúc các bạn thành công.

Theo Trí thức trẻ