Maserati Levante màu độc xuất hiện tại Việt Nam

Chiếc Maserati Levante với bộ áo mang tên gọi Rame (thỏi sô cô la) vừa xuất hiện trong showroom Maserati chính hãng thu hút nhiều sự chú ý.
Maserati Levante màu socola
Maserati Levante màu socola

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại quá trình vận chuyển chiếc Maserati Levante từ xe cứu hộ vào showroom chính hãng đã nhận không ít sự chú ý của nhiều người. Trong đó, với bộ áo Rame (thỏi sô cô la), chiếc Levante này trở thành hàng độc tại thị trường Việt Nam.

Theo nhiều nguồn tin, chiếc Maserati Levante trong bộ áo "thỏi sô cô la" thuộc phiên bản tiêu chuẩn và nằm trong lô hàng 5 chiếc đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Trong đó, mức giá cho bản tiêu chuẩn Levante vào khoảng 5 tỷ Đồng. Hiện chưa rõ chiếc Levante trong bộ áo "thỏi sô cô la" đã có chủ nhân hay chưa.

Tại thị trường Việt Nam, Maserati sẽ phân phối chính hãng chiếc Levante với hai phiên bản là tiêu chuẩn và bản S. Trong đó, khách hàng Việt có thể tùy chọn thêm những option cho xe cũng như các phiên bản khác nhau thông qua việc đặt hàng với đại diện Maserati Việt Nam. Tất nhiên mức giá sẽ cao hơn giá bán tiêu chuẩn là 5 tỷ Đồng.

Maserati Levante trong bộ áo màu "thỏi sô cô la" đã xuất hiện tại Việt Nam.

Được biết, thị trường Việt Nam chỉ được Maserati toàn cầu cung ứng khoảng 20 chiếc Levante bao gồm bản tiêu chuẩn và S trong năm 2016, phân nửa trong số đó đã có chủ nhân.

Maserati Levante trình làng lần đầu tiên tại triển lãm Geneva vào tháng 3 năm nay, trong đó, tên gọi của xe bắt nguồn từ một loại gió Levant thổi ở phía Tây biển Địa Trung Hải và miền Nam nước Pháp. Đây là loại gió thay đổi từ tốc độ nhẹ lên cực mạnh trong nháy mắt. Có lẽ, Maserati sử dụng tên gọi này để hình dung khả năng gia tốc tuyệt vời của chiếc SUV hạng sang.

Maserati Levante bản tiêu chuẩn, sử dụng động cơ V6, tăng áp kép, dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 350 mã lực tại vòng tua máy 5.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 500 Nm tại vòng tua máy từ 4.500 - 5.000 vòng/phút. Maserati Levante tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian 6 giây.

Những tính năng an toàn như kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo điểm mù, cảnh báo chuyển làn đường, cảnh báo va chạm sớm, camera chiếu hậu và toàn cảnh, hỗ trợ đỗ xe hoặc điều hướng mô-men xoắn. Hệ thống giảm xóc khí nén điều khiển điện tử với 6 mức tùy chỉnh khác nhau.

Theo Tri thức trẻ