Maritime Bank làm đối tác chiến lược của Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam

VietTimes -- Maritime Bank và Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc tại Việt Nam (KBIZ) vừa ký thỏa thuận hợp tác toàn diện.Trong đó, Martime Bank sẽ là đối tác chiến lược và là ngân hàng cố vấn cho sự phát triển bền vững của KBIZ cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc (SMEs) là thành viên của Hiệp hội.
Lãnh đạo hai bên tham gia ký kết. (Nguồn: Maritime Bank)
Lãnh đạo hai bên tham gia ký kết. (Nguồn: Maritime Bank)


Trong nội dung thỏa thuận, Maritime Bank sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cho doanh nghiệp của KBIZ cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc (SMEs) là thành viên của Hiệp hội, bao gồm dịch vụ tín dụng, thanh toán, thu hộ, bảo lãnh, các sản phẩm về chuỗi… cho nhà phân phối với mức phí ưu đãi dành riêng.

Cùng với đó, giải pháp tài chính cá nhân đặc biệt dành cho các quản lý cấp cao làm việc tại doanh nghiệp thuộc KBIZ và các sản phẩm, dịch vụ đa dạng dành cho cá nhân khác cũng được cung cấp. Điều quan trọng, là đối tác chiến lược của Maritime Bank, KBIZ còn có thể tiếp cận mạng lưới khách hàng rộng lớn của ngân hàng, góp phần mở rộng thương hiệu, xây dựng uy tín và xa hơn là thúc đẩy kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.

Về phía KBIZ, Hiệp hội sẵn sàng giới thiệu Maritime Bank đến các công ty thành viên thông qua các sự kiện kinh doanh, triển lãm và các hoạt động truyền thông kinh doanh khác. Ngoài ra, KBIZ sẽ quảng bá hình ảnh và thương hiệu của Maritime Bank trong cộng đồng các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc ở trong và ngoài Việt Nam.