Mạ vàng 24K chiếc Galaxy S8

Truly Exquisite mang đến cho bạn thêm lựa chọn khi mua Galaxy S8 hay S8+ bằng cách mạ vàng cho sản phẩm này.
Bạn có thể giữ lại màu sắc đặc trưng của bản gốc (như Midnight Black hay Orchid Grey) vì Truly Exquisite chỉ mạ vàng phần khung kim loại.
Bạn có thể giữ lại màu sắc đặc trưng của bản gốc (như Midnight Black hay Orchid Grey) vì Truly Exquisite chỉ mạ vàng phần khung kim loại.

Nếu lựa chọn màu vàng chưa làm bạn cảm thấy chiếc Galaxy S8 của mình đủ sang chảnh, Truly Exquisite có một cách khác để nâng tầm đẳng cấp cho điện thoại của bạn: vàng 24K. Thương hiệu thời trang này đã dùng vàng 24K để mạ cho Galaxy S8 và Galaxy S8+. Bạn có thể lựa chọn phiên bản 18K Rose Gold hay Platinum nếu thích màu trung tính hơn.

Với giá 2250 Bảng Anh (chưa VAT), ngoài chiếc điện thoại Galaxy S8, S8+ được mạ vàng, bạn còn được nhận kèm 24K Gold Power Bank, thẻ da Luxury, đế sạc không dây và Gear VR. Tất cả được trình bày trong một hộp gỗ xa xỉ và lạ mắt.

Khách hàng có thể lựa chọn giữa Galaxy S8 và Galaxy S8+ và hãy lưu ý rằng cả 2 phiên bản được Truly Exquisite chế tác đều sử dụng chip Exynos, RAM 4 GB, bộ nhớ 64 GB. Nếu đặt hàng trước, nó sẽ được vận chuyển đến tay bạn 3 hoặc 4 tuần sau khi bộ đôi của Samsung lên kệ tại Châu Âu.

Theo Tri thức trẻ, Tham khảo: GSMArena

http://genk.vn/voi-2250-bang-anh-chiec-galaxy-s8-cua-ban-se-tro-nen-sang-chanh-hon-nho-duoc-ma-vang-24k-20170411210851954.chn